Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Michele
#584184 tình hình là con laptop của mình mua về ban đầu xem clip trên WMP ngon lắm, nhưng sau vài ngày k hiểu vì sao chất lượng hình ảnh hiện ra bị nhòe cả đi. phim HD xem vẫn ngon nhưng khi down các clip bóng đá trên 24h hay mp4 trên mp3 về thì hình ảnh lại xuống cấp trầm trọng. máy khác thì vẫn cùng nội dung ấy nhưng hình ảnh lại rõ nét hơn. máy mình là lenovo s400 i3. mình đã down tất cả các loại flash về rồi mà tình hình vẫn không được cải thiện. mong ace ai biết chỉ mình cách giải quyết vụ này cái.
By dung2420
#585489 coi lại cái clip online đó có thay đổi chất lượng hay không.như kiểu youtube ấy,không thì bạn cài KM player coi cho đã
By Shan
#585495 vẫn không được các bạn ơi. mình đã thử nhiều lần là xem trực tiếp trên web ví dụ như clip trên 24h hay mp3 thì chất lượng đều như thật, hình ảnh rất thực tế. nhưng khi down về thì nó ngược lại hoàn toàn, đậm hơn, nhòe hơn và đặc biệt những cầu thủ áo vàng gần như "biến mất" do bị hòa màu với các màu khác. vấn đề của mình đang bị là j vậy có ai biết k?
By angel_tien2000
#585496 vẫn không được các bạn ơi. mình đã thử nhiều lần là xem trực tiếp trên web ví dụ như clip trên 24h hay mp3 thì chất lượng đều như thật, hình ảnh rất thực tế. nhưng khi down về thì nó ngược lại hoàn toàn, đậm hơn, nhòe hơn và đặc biệt những cầu thủ áo vàng gần như "biến mất" do bị hòa màu với các màu khác. vấn đề của mình đang bị là j vậy có ai biết k?
By thattinhco8000
#585497 mình đã thử cả KMP, FLV, WMP thì đều như nhau, rõ ràng cái clip đã bị "biến dạng về hình ảnh và màu sắc hoàn toàn", quá nhòe
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement