Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoitamkiengiang
#575980 tình hình là mình đang cài win8 nhưng lỗi khởi động nên mình muốn chuyển sang xài xp nhưng kẹt nỗi win8 nó không nhận mấy cái phần mềm gót như win7 với winxp nên h mình đang kẹt ở win8 không có cách nào gỡ được ra ( mình không có CD hay usb nên mình chỉ hỏi khắc phục bằng phần mềm thôi nha). mình xài cả onekeyghost cũng không được cứ vào phần để ghost thì nó báo lỗi null expected gì gì đấy. có bạn biết cách khắc phục chỉ mình với. thaks!!!!
By htdao_1204
#584831 bạn bạn có hiren boot không,down bộ cài windows xp về dùng windows nt setup mà cài
By bjnhan_172
#584833 tình hình là mình đang cài win8 nhưng lỗi khởi động nên mình muốn chuyển sang xài xp nhưng kẹt nỗi win8 nó không nhận mấy cái phần mềm gót như win7 với winxp nên h mình đang kẹt ở win8 không có cách nào gỡ được ra ( mình không có CD hay usb nên mình chỉ hỏi khắc phục bằng phần mềm thôi nha). mình xài cả onekeyghost cũng không được cứ vào phần để ghost thì nó báo lỗi null expected gì gì đấy. có bạn biết cách khắc phục chỉ mình với. thaks!!!! Muốn ghost thì mua cái đĩa Hiren's Boot 10.6 (bản này được dùng nhiều) về mà ghost bạn. Theo như bạn nói tui nghĩ chắc bạn chạy Phần mềm ghost trong HĐH luôn ah. Không nên bạn nhé, khởi động lại máy, chọn boot từ CD/DVD để vào Hiren's boot, rồi chọn Norton Ghost để ghost trong này sẽ tốt hơn.
By kakapyl
#584834 Muốn ghost thì mua cái đĩa Hiren's Boot 10.6 (bản này được dùng nhiều) về mà ghost bạn. Theo như bạn nói tui nghĩ chắc bạn chạy Phần mềm ghost trong HĐH luôn ah. Không nên bạn nhé, khởi động lại máy, chọn boot từ CD/DVD để vào Hiren's boot, rồi chọn Norton Ghost để ghost trong này sẽ tốt hơn. mình đã nói là mình chỉ hỏi phần mềm gót mà chứ mình không hỏi đĩa với usb rồi mà. mình xài phần mềm win8 nó vào thẳng luôn chứ không hiện ra cái bảng boot để mình gót.
By nhnoyb
#584835 mình đã nói là mình chỉ hỏi phần mềm gót mà chứ mình không hỏi đĩa với usb rồi mà. mình xài phần mềm win8 nó vào thẳng luôn chứ không hiện ra cái bảng boot để mình gót. ra quán mua đĩa về cài cho nhanh. đỡ rắc rối
By e_nhonoinghene_nhocyeube
#584836 mình đã nói là mình chỉ hỏi phần mềm gót mà chứ mình không hỏi đĩa với usb rồi mà. mình xài phần mềm win8 nó vào thẳng luôn chứ không hiện ra cái bảng boot để mình gót. Mua cái đĩa Hiren's Boot về làm cho nhanh, Phần mềm này nọ chi cho mệt. Trong Hiren's Boot có đầy đủ các công cụ cần thiết, bạn muốn cái nào thì vào mà dùng. Còn cái Phần mềm mà bạn nói có thể nó chưa được windows 8 hỗ trợ.
By hien_dung
#584837 mình đã nói là mình chỉ hỏi phần mềm gót mà chứ mình không hỏi đĩa với usb rồi mà. mình xài phần mềm win8 nó vào thẳng luôn chứ không hiện ra cái bảng boot để mình gót. bạn dùng one key đi,mà tốt nhất là bạn kiếm đỉa mà cài,sớm muộn gì cũng cần dùng thôi
Kết nối đề xuất: