Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By khunglongconvn3000
#575948 máy nhà mình từ lúc cài windows 8 thì nó bị lỗi phải tháo dây cpu ra cắm vào là chạy được win. mình thấy khá bất tiện nên định cài lại windows xp nhưng máy lại không gót được. bình thường khi chạy hirent boot rồi reset máy thì nó sẽ ra phần gót nhưng khi mình reset thì máy vào thẳng phần chạy windows là đơ ở đó luôn( mình nghĩ đó là lỗi windows 8 như trên ) bạn nào có kinh nghiệm giúp mình với. Thaks!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By noel_fukinou
By luuviethung.hung
#584691 ủa format xong rồi cài được hả bạn. mình hỏi thằng bạn nó bảo format ổ C xong reset máy là hỏng luôn không làm gì được nữa nên mình cũng không dám test (mình gà mờ lắm). thaks các bạnnhieeui.
By minhhoanganhminh
#584692 ủa format xong rồi cài được hả bạn. mình hỏi thằng bạn nó bảo format ổ C xong reset máy là hỏng luôn không làm gì được nữa nên mình cũng không dám test (mình gà mờ lắm). thaks các bạnnhieeui.
By phananhvtc
#584693 ủa format xong rồi cài được hả bạn. mình hỏi thằng bạn nó bảo format ổ C xong reset máy là hỏng luôn không làm gì được nữa nên mình cũng không dám test (mình gà mờ lắm). thaks các bạnnhieeui. Format xong bỏ đĩa Windows vô ổ quang rồi boot từ đó để cài.
By 9_7
#584694 ủa format xong rồi cài được hả bạn. mình hỏi thằng bạn nó bảo format ổ C xong reset máy là hỏng luôn không làm gì được nữa nên mình cũng không dám test (mình gà mờ lắm). thaks các bạnnhieeui. Format xong bỏ đĩa Windows vô ổ quang rồi boot từ đó để cài.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement