Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By lucky_happy
#575734 tình hình con usb apacer 4gb của mình dùng được hơn 1 năm rồi (vừa hết bảo hành 1 tháng) hôm qua còn xài bình thường, lúc nãy cắm vô máy vẫn nhận, xong load vô dữ liệu mãi k được mình đành reboot máy (để khỏi rút nóng) nhưng reboot rồi mà cái đèn nó vẫn nháy, bức xúc quá rút luôn, cắm lại thì tự nhiên windows cài lại driver của usb cài xong cái đèn usb sáng lên bình thường k nháy (mà usb của mình khi nào đọc dữ liệu thì đèn nháy k đọc thì nó tắt) windows k nhận usb nữa. cắm qua laptop cũng hiện tượng như trên, cắm vô loa nghe nhạc thì đèn nó sáng rồi loa k nhận. cho mình hỏi như vậy là con usb của mình bị "cháy" hay là lỗi fw vậy? dùng lâu rồi có cảm thình nên k muốn cho nó "nghỉ hưu"

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By girl_ngongcuong
#583200 Nếu cắm vào máy thấy yêu cầu format........ format xong cắm lần nữa vẫn vậy thì là bị die.... lỗi này thường sảy ra khi cóp tham quá chưa cóp xong cái thứ nhất vào usb đã cho tiếp dữ liệu vào, chưa cóp xong đã rút usb ra, xử lí không kịp .... còn usb bây giờ chống sốc rồi nên rút nóng thoải mái... thẻ nhớ của mình bị cháy thường xuyên nên có chút kinh nghiệm.
By coicomnhom
#583201 Nhãn hiệu apacer thì bạn thử vào nhà sản xuất xem có phần mền hỗ trợ khắc phục không. Vì mình đang dùng 02 USB Trance. một cái đã dùng trên 06 năm và có bị lỗi một lần là không nhận dữ liệu, các file tài liệu có nhiều nhưng khi vào USB vẫn trống không, nên down phần mềm của nhà sản xuất về chạy xong. Thành công ngoài mong đợi luôn. Chúc bạn thành công.
By Markus
#583202 Nếu cắm vô PC mà nó vẫn hiện biểu tượng USB nhưng không truy cập được thì vẫn còn hi vọng cứu được bằng cách nạp lại FW, cũng không chắc 100% là thành công.
By manhcuong9x_2007
#583203 Nếu cắm vào máy thấy yêu cầu format........ format xong cắm lần nữa vẫn vậy thì là bị die.... lỗi này thường sảy ra khi cóp tham quá chưa cóp xong cái thứ nhất vào usb đã cho tiếp dữ liệu vào, chưa cóp xong đã rút usb ra, xử lí không kịp .... còn usb bây giờ chống sốc rồi nên rút nóng thoải mái... thẻ nhớ của mình bị cháy thường xuyên nên có chút kinh nghiệm. cắm vô con pc thì k có biểu tượng usb nhwng vẫn có tiếng báo nhận

Nếu cắm vô PC mà nó vẫn hiện biểu tượng USB nhưng không truy cập được thì vẫn còn hi vọng cứu được bằng cách nạp lại FW, cũng không chắc 100% là thành công. mình cắm vô con laptop vẫn hiện biểu tượng nhưng nhấp vô nó báo "insert ...."


còn cách nào giải quyết k?
By Colin
#583207 mình đồng ý vs b sonphamhy, chủ thớt nên định dạng lại e nó đi, chắc ok đấy nó có hiện biểu tượng usb đâu mà format???
By huongthuy_icb
#583208 mới phát hiện là nó cài thêm 2 driver trong đó 1 cái là 2216 PRAM. windows 64bit cắm vô nó báo "please insert a disk to ..." windows 32 bit chỉ có tiếng báo thôi trong my computer k hiện gì hết!!!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement