Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Destrey
#575489 Cái Laptop MSI CR400 của em mới đây bị hỏng, đem ra hàng thợ bảo hỏng main, sửa hết khoảng 500k, mục đích của em là dùng để chơi game, theo mọi người em có nên sửa không ạ . mọi người cho em hỏi luôn là MSI CR400 thì chơi game có tốt không, nhất là những game 3D như LoL hay HoN. Mong mọi người chỉ bảo !!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Eban
By penu_iuanh
#582210 Vga rời yếu ,bợn nâng ram lên 4gb thì chắc LOL và HON chỉnh setting 2 game đó xuống thì chắc chơi được
By anacondas272
#582211 Nếu 500k thì cũng không gọi là quá đắt với trường hợp hỏng main, tuy nhiên không biết là lỗi gì nên không thể xem xét đắt hay rẻ . MSI Cr400 có phải cấu hình thế này không bạncore 2 T6600

2GB Ram

Vga 8200M G

Nếu là cấu hình này thì game online có thể đáp ứng tương đối ổn, còn game 3D thì hơi đuối.
By hoangduc0520
#582212 Vga rời yếu ,bợn nâng ram lên 4gb thì chắc LOL và HON chỉnh setting 2 game đó xuống thì chắc chơi được Nếu 500k thì cũng không gọi là quá đắt với trường hợp hỏng main, tuy nhiên không biết là lỗi gì nên không thể xem xét đắt hay rẻ . MSI Cr400 có phải cấu hình thế này không bạn

Nếu là cấu hình này thì game online có thể đáp ứng tương đối ổn, còn game 3D thì hơi đuối. Ram của tui có 1GB thôi. Vậy bây giờ tui nâng lên Ram 4GB như bạn JaKunKa nói là chơi game 3D ổn à ???
By lx_sh_zip
#582213 Vấn đề đối với máy bạn khi nâng cấp ram thì vẫn là chi phí và hiệu năng đạt được bởi giờ ram ddr2 laptop thanh 2GB mới cũng khoảng 450K, hiện giờ máy bạn có 1GB là quá ít, nên nâng lên khoảng 2GB, nếu nâng lên được thành 4GB thì tốt hơn. Nâng ram thì khả năng xử lí của hệ thống bạn sẽ tốt hơn nhiều đấy nhưng việc chơi game 3D ngon thì chưa đảm bảo vì còn phụ thuộc vào cpu và quan trọng hơn là VGA của bạn yếu.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement