Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By playboy_102
#574790 Chả là mình có cái máy bàn, vọc sao h nó chạy chữ Windows starting xong màn hình đen thui chỉ hiện con trỏ chuột, vào Safe mode cũng bị tình trạng như trên . Giờ mình tính tháo ổ HDD của desktop gắn vô HDD box rồi kết nối với laptop qua cổng USB. Mình muốn hỏi là có thể cài windows lên cái ổ HDD desktop thông qua laptop được không?

P/S: tại mất cái USB hay dùng để boot Mini XP, Hirent Boot với cái USB chứa bộ cài windows rồi nên mới bấn quá mạo muội hỏi cái vấn đề trên.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nghe_con_khong_sung
#578363 Được chỉ cần lúc cài windows chọn đúng HDD đó là được, đừng cài nhầm lên HDD của laptop nha
By Alcott
#578364 Được chỉ cần lúc cài windows chọn đúng HDD đó là được, đừng cài nhầm lên HDD của laptop nha
By Guyon
#578365 Được chỉ cần lúc cài windows chọn đúng HDD đó là được, đừng cài nhầm lên HDD của laptop nha Lúc chọn nơi cài đặt thì chọn ổ HDD desktop->ok. Mình lấn cấn ở chỗ lúc cài xong sẽ có phần yêu cầu khởi động lại; lúc đó thì...không biết như thế nào .
By baodang_letran45
#578366 Được chỉ cần lúc cài windows chọn đúng HDD đó là được, đừng cài nhầm lên HDD của laptop nha Lúc chọn nơi cài đặt thì chọn ổ HDD desktop->ok. Mình lấn cấn ở chỗ lúc cài xong sẽ có phần yêu cầu khởi động lại; lúc đó thì...không biết như thế nào .
By sweet_love_nna
#578367 thông thường cài 2 HDH lên 2 HDD thì cài xong cái nào rút cái đó ra. Còn không khi cài windows lên HDD thứ 2 xong reset máy lúc đó bạn vào bios chình boot HDD thứ 2 là master. Mình không chắc đúng ko
By hoang_minh_hanh
#578368 thông thường cài 2 HDH lên 2 HDD thì cài xong cái nào rút cái đó ra. Còn không khi cài windows lên HDD thứ 2 xong reset máy lúc đó bạn vào bios chình boot HDD thứ 2 là master. Mình không chắc đúng ko
By xoaixanh_cham_muoiot_girl87
#578369 Chọn từ bios nhưng HDD desktop nó khác HDD laptop chả biết nó nhận không lúc restart cái laptop lại. Hay là lúc nó yêu cầu restart thì rút cái HDD desktop ra gắn vô lại máy bàn để nó boot từ ấy .
By yeuroibo_chuyennhophaikoanh_7761
#578370 Chọn từ bios nhưng HDD desktop nó khác HDD laptop chả biết nó nhận không lúc restart cái laptop lại. Hay là lúc nó yêu cầu restart thì rút cái HDD desktop ra gắn vô lại máy bàn để nó boot từ ấy .
By Lennox
#578371 phải thử mới bít được không thử 100% thất bại - Nếu thử chưa chắc đã thua
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement