Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By zitcon_lop91
#567964 Các anh chi trong diễn dan cho em hỏi Google Chrome va FireFox cái nào tot hon ... máy tinh em rất lạ . . . khi xài google chrome thi trong Task Manager tab Performance ngay tai CPU Usage chạy len toi 100% và moi lan em xem video mot xí thì đứng máy... man hinh giựt giựt...còn xai FireFox thì khoảng 79% xem video khong sao...nhưng chỉ co dieu là úp hinh rat chậm ... cac anh chị có the chi cho em nguyen nhan vì sao không a... vao lam thế nào de biet được cai nao chiếm bo nho hơn.... em xin cam ơn nhiều....
By meo_mun_5016
#567971 Firefox hay Chrome gi cung tốt, cài firefox di máy bạn sai firefox nhẹ hơn mà. Đồng y la cái nào cung nang như nhau. Up anh chậm là do ket nối của firefox cua vấn đề.
By nhoxbaby1327
#568032 Cấu hinh may tính của ban the nào? Nhìn chung cac trình duyệt hien nay đều tốn CPU, máy yeu yeu là có thể đứng. Van de chrome chiếm nhieu tai nguyên của he thong thì bạn nen quet rác toàn bo he thống, quét rac trinh duyệt và cap nhat bản chrome moi nhat xem sao nhé bạn!
By meteor_rain151091
#568037 Chrome hay Firefox cai nao cũng ok hết, mình xai 2 thằng, bản chat thang nào cũng ngon tai nguyên máy nhung không đến mức nhu ban nói. Bật len CPU cao lắm 45%. Nên don rac nhé bạn, du lieu lướt web luu lai nhiều đôi khi lam chậm máy. Thân.
By 012_456
#568120 Cau hinh máy mình nè....

RAM 2.5Gb

Processorentium 4 CPU 3.00GHz(2CPUs)

... Chắc phai mo đến chục tab nhở!?. May minh cấu hình thap hon vẫn xài ngon lành.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement