Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By youandme_blog
#561436 mình sắp đi làm về lĩnh vực máy tính, mạng, máy in... nói chung là kỹ thuật liên quan mấy cái trên, hiện tại chỉ có kiến thức cơ bản về mấy cái đó thôi (do có đi làm ở chỗ máy tính vài tháng mà không được đào tạo bài bản về lĩnh vực này), các bạn cho mình hỏi những công cụ cần thiết và kiến thức cần để làm trong cơ quan đi, nói thật là không tự tin lắm. mình nên chuẩn bị những gì nữa? cách ứng xử ra sao khi gặp những sự cố?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chantran0507
#561444 Câu hỏi của bạn thật sự là quá rộng lớn bạn ạ và làm trong cơ quan, mỗi cơ quan 1 khác, sự cố về máy trên thì nó vô vàn sự cố và đa số đều là do cài đặt trên máy tính của mình là chính. Nếu ai đó biết có muốn giúp bạn cũng khó biết nên bắt đầu từ đâu nữa. Theo mình thì bạn cứ tự tin lên đi, làm đến đâu biết đến đó, lúc nào gặp trục trặc thì lên hỏi tiếp hay vào mạng tìm là sẽ có, như vậy sẽ dễ hơn.

Chúc bạn có công chuyện tốt đẹp, lương cao.
By tvl_87_boy
#561452 Câu hỏi của bạn thật sự là quá rộng lớn bạn ạ và làm trong cơ quan, mỗi cơ quan 1 khác, sự cố về máy trên thì nó vô vàn sự cố và đa số đều là do cài đặt trên máy tính của mình là chính. Nếu ai đó biết có muốn giúp bạn cũng khó biết nên bắt đầu từ đâu nữa. Theo mình thì bạn cứ tự tin lên đi, làm đến đâu biết đến đó, lúc nào gặp trục trặc thì lên hỏi tiếp hay vào mạng tìm là sẽ có, như vậy sẽ dễ hơn.

Chúc bạn có công chuyện tốt đẹp, lương cao. thực ra thì mình cũng biết vậy, chỉ là xin thêm kinh nghiệm để thêm tự tin thôi, đúng như bạn nói, lỗi thì nhiều, trước đi làm ở tiệm máy toàn gặp lỗi phần cứng, phần mềm thì không rành lắm, hơn nữa luôn có sẵn đồ để thử, chứ giờ thì...
By xvav92x
#561476 mình sắp đi làm về lĩnh vực máy tính, mạng, máy in... nói chung là kỹ thuật liên quan mấy cái trên, hiện tại chỉ có kiến thức cơ bản về mấy cái đó thôi (do có đi làm ở chỗ máy tính vài tháng mà không được đào tạo bài bản về lĩnh vực này), các bạn cho mình hỏi những công cụ cần thiết và kiến thức cần để làm trong cơ quan đi, nói thật là không tự tin lắm. mình nên chuẩn bị những gì nữa? cách ứng xử ra sao khi gặp những sự cố? LÀm IT cho công ty ak ? nhưng phải xem công ty đó làm cái gì ? làm dịch vụ máy tính hay cái khác. Nếu nó làm cái khác và tuyển bạn làm IT để vận hành và bảo trì hệ thống máy tính của văn phòng công ty thì lại khác. Nhưng mà tối thiểu nên có 1cái USB 16 GB hay là 2 cái 8Gb cũng được để làm USB Boot và chứa các soft. Nếu là cty lớn và họ dùng windows và phần mềm bản quyền thì vẫn cần USB cho chuyện tmaj thời (gian) sao lưu nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement