Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Ritter
#560851 e có cái ở cứng samsung 500gb. định dạng của nó là ntfs, nhưng định dạng này lại không chạy được khi cắm vào đầu đĩa DVD hay là tivi có cổng usb để xem film. bâyh h e muốn chuyển sang định dạng fat32, vì cái này có thể đọc được trên đầu đĩa DVD, nhưng khi cắm vào máy tính để fomat thì lại không có định dạng fat32 mà chỉ có ntfs và exfat. vậy e muốn chuyển sang định dạng fat32 có được không a. nếu không được e chuyển sang định dạng exfat thì lúc đọc đầu đĩa DVD có nhận không a. e nói qua tý là nếu để định dang ntfs thì khi cắm vào đầu đĩa DVD nó cứ chớp chớp mãi như vậy. e vừa thử fomat usb 4g sang ntfs và cắm vào cũng bị như vậy. ai giúp e gấp với. thank nhiều
By nhocnamsieuway78
#560858 Định dạng exfat là định dạng sau NTFS nữa nhé bạn , nó cho phép ổ cứng lưu dung lượng lớn hơn cả NTFS . Còn nếu bạn muốn format cái ổ cứng di động về Fat để xem trên đầu DVD thì tải tool này về format theo dạng FAT nhé Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .

Lưu ý là khi ở định dạng Fat ổ cứng của bạn không copy được file quá 4GB nhé .
By thienthantuyet_www91
#560900 Định dạng fat có rất nhiều nhược điểm: hay lỗi, giới hạn dung lượng copy, bảo mật (an ninh) kém,.....

Nếu bạn vẫn muốn chuyển sang định dạng đấy bạn nên dùng Tool của chương trình làm boot từ usb ấy. Ổ cứng di động không nên format bằng chương trình của win, rất hại ổ cứng! Bạn cứ tìm thử, nếu không tìm được có thể Phần mềm vs mình qua YM, mình gửi cho. nguyenngocthanhcntt
By bichhangvo
#560935 Theo mình thì cứ định dạng kiểu FAT cho ổ cứng di động cho nó đơn giản, muốn copy lớn hơn 4GB có thể cắt ra copy từ từ.

Mẹ, chưa xem film HD hay 3D bao giờ à?

Cắt ra thì xem kiểu vẹo gì?

Mà mấy cái film 4,5 chục gb thì cut ra 10 lần à?
By kilac_master
#560950 Theo mình thì cứ định dạng kiểu FAT cho ổ cứng di động cho nó đơn giản, muốn copy lớn hơn 4GB có thể cắt ra copy từ từ. không đọc bài ah ng ta nói là đang NTFS formast thi không có chế độ chuyển qua FAT32.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement