Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By bi_rain_hot_boy
#560813 mình down game về bỏ vào ổ C ( máy đóng băng), nhưng down được tầm 3GB là bị lỗi file has been lost , you have ... MB remain ??

bạn nào biết cách khắc phục chỉ mình với
By nhoc_dung_pro
#560836 Kiểm tra dung lượng còn trống của phan vùng lưu file, size file muốn download, phân vùng được định dạng ở chuẩn FAT32 hay NTFS. Với chuẩn FAT32 chỉ lưu được file đơn có dung lượng nhỏ hơn 4GB.
By hainv007
#560868 Dung lượng ổ C của bạn hết không đủ lưu trữ file nên dẫn đến lỗi. Trường hợp này bạn phải dọn dẹp lại ổ C hay tăng kích thước phân vùng để có thể chứa được file down về!
By quykyky
#560894 Kiểm tra dung lượng còn trống của phan vùng lưu file, size file muốn download, phân vùng được định dạng ở chuẩn FAT32 hay NTFS. Với chuẩn FAT32 chỉ lưu được file đơn có dung lượng nhỏ hơn 4GB. Dung lượng ổ C của bạn hết không đủ lưu trữ file nên dẫn đến lỗi. Trường hợp này bạn phải dọn dẹp lại ổ C hay tăng kích thước phân vùng để có thể chứa được file down về! ổ C của mình có định dạng NTFS, còn trống khá nhiều, nhưng không hiểu sao lúc down file (4GB) về lại bị khi down được khoảng hơn 3GB, mình dùng IDM
By anhhungxalo_21192
#560945 ổ C của mình có định dạng NTFS, còn trống khá nhiều, nhưng không hiểu sao lúc down file (4GB) về lại bị khi down được khoảng hơn 3GB, mình dùng IDM Thử đổi vị trí lưu file qua phân vùng khác koi sao.
By Verrall
#561003 không chừng server download có vấn đề!=.= không phải bạn à, nghe cái ông gần nhà bảo là tại máy đóng băng nên chỉ lưu được 1 fung lượng nào đó thôi, mình copy game (8GB) vào ổ cũng bị lỗi như thế
By becksin07
#561034 đóng băng ảnh hưởng gì tới cái này mình đóng băng máy vẫn download file ghost trên diễn đàn mình 4.2g bình thường chép vào ổ E, copy file bình thường có gì đâu.

Muốn bít phải do đóng băng không bạn tháo đóng băng ra download hay copy file lại xem thế nào

By nicholas_chan17
#561064 không phải bạn à, nghe cái ông gần nhà bảo là tại máy đóng băng nên chỉ lưu được 1 fung lượng nào đó thôi, mình copy game (8GB) vào ổ cũng bị lỗi như thế Cái này mình cũng không rõ lắm. Bạn thử gỡ bỏ soft đóng băng máy rồi thử download lại koi sao.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement