Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tranmaluc78
#560737 số là em có down bản ghost của một bạn trong ketnooi.com/forum về bung file ghost ra thì bị lỗi, bây giờ không vào windows được nó ghi một dòng chữ là :

A disk read error occurred

Press Ctrl+Alt+Del to restart

Em chạy ra tiệm mua đĩa cài windows 7 lại nhưng cài cũng không được, bây giờ không vào được windows cũng không cài được. Mọi người chỉ em cách khắc phục lổi này hay cách cài lại windows 7 bằng đĩa thanks nhìu.

em sinh năm 99

By thedevil_wearsprada62
#560747 số là em có down bản ghost của một bạn trong ketnooi.com/forum về bung file ghost ra thì bị lỗi, bây giờ không vào windows được nó ghi một dòng chữ là :

A disk read error occurred

Press Ctrl+Alt+Del to restart

Em chạy ra tiệm mua đĩa cài windows 7 lại nhưng cài cũng không được, bây giờ không vào được windows cũng không cài được. Mọi người chỉ em cách khắc phục lổi này hay cách cài lại windows 7 bằng đĩa thanks nhìu.

em sinh năm 99

Ổ cứng không đọc được dữ liệu,tức là đường truyền cáp có vấn đề=>Hỏng dây sata ổ cứng,ra quán mua 15k cái dây cáp về thay là ok.

By mitu_nguyen
#560752 Có thể ổ cứng có vấn đề rồi

Bạn nên tìm hiểu các setup windows 7 ở chế độ khởi động BIOS, cái này bạn lên mạng xem nhé. Còn trong quá trình cài thì rất đơn giản, chọn càivà chọn ổ đĩa cài, thế là tự động nó cài cho bạn thôi

By rainy_day
#560756 Có thể ổ cứng có vấn đề rồi

Bạn nên tìm hiểu các setup windows 7 ở chế độ khởi động BIOS, cái này bạn lên mạng xem nhé. Còn trong quá trình cài thì rất đơn giản, chọn càivà chọn ổ đĩa cài, thế là tự động nó cài cho bạn thôi Hỏng dây sata thì cài windows bằng niềm tin hả bạn,thế mà cũng lũy ý.Bad ổ cứng không bao h hiện lên dòng chữ như thế,biểu hiện bad ổ là cài windows hay ghost tiến trình rất chậm,đăng nhập vào windows lâu,màn hình đen.
By jenny.baovan
#560796 vậy bây giờ dem laptop ra tiệm bảo hành được không a không bảo hành được.Tưởng bạn dùng PC hóa ra laptop à,dây sata laptop thì mình không biết bao nhiêu tiền chắc cũng chỉ dưới 100k hết đất.Ra quán bảo nó sửa cho,ko vấn đề gì đâu,thay mỗi dây thôi
By Drummond
#560840 Hỏng dây sata thì cài windows bằng niềm tin hả bạn,thế mà cũng lũy ý.Bad ổ cứng không bao h hiện lên dòng chữ như thế,biểu hiện bad ổ là cài windows hay ghost tiến trình rất chậm,đăng nhập vào windows lâu,màn hình đen. chưa chắc vừa phải hỏng dây sata đâu bạn. mình cũng vừa từng bị như vậy, sau khi fix bad sector bằng hdd regenerator. sau đó ghost lại máy lại chạy lại bt. tất cả ng đưa ra các phương án chuẩn đoán bệnh và các phương pháp giải quyết, có gì đâu mà bạn nói "thế mà cũng lũy ý"
By namtuocbongdem_1816
#560862 vậy bây giờ dem laptop ra tiệm bảo hành được không a Mà đi ra quán thì cẩn thận nó luộc laptop nhé,ra quán mà nó bảo hỏng ổ cứng thì bạn đập vỡ mồm nó cho mình.Bọn cho' sửa máy tính hay có cái trò cố tình làm hỏng linh kiện máy tính của mình để luộc đồ,đánh tráo linh kiện lắm.Cẩn thận,sửa quán nào quen biết thì được
By boysanhdieu_245
#560885 không bảo hành được.Tưởng bạn dùng PC hóa ra laptop à,dây sata laptop thì mình không biết bao nhiêu tiền chắc cũng chỉ dưới 100k hết đất.Ra quán bảo nó sửa cho,ko vấn đề gì đâu,thay mỗi dây thôi thanks nhiều
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement