Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Ferrel
#559892 Mình active office 15 trong windows 8 bằng key sau đó gọi cho tổng đài để active nhưng khi mình mở office lên thì nó báo.

ai biết vì sao thì giúp mình với!

By cobekieusa_128
By bi_lak
#559960 Mình cũng bị như bạn, cài windows lại cũng bị thế, tính hỏi từ lâu rồi mà nó không báo active nên thôi, mà cái này không Backup lại key bằng Advance Token được

Mà nói bộ cài bị lỗi thì k phải, copy sang máy khác thì cài bình thường
By giaiky2007
#559992 vào run gõ lệnh appwiz.cpl khi đó Programs and Features hiện ra. rồi chuột phải vào office 2013 chọn change , tiếp theo họn vào mục Enter a product key->chọn tiếp tục.

paste key vào đó, thử lại với key cũ b vừa dùng, nếu không được thì b cần thay key mới

thanks
By Gr­mur
#559999 các bạn k hiểu rồi,trong hình là 2 dạng để active vì trc đó mình cài bản VL sau đó k có key nên cài bản RT.Cái trên vừa active hìnhcoi nhưcái retail còn cái dưới nhập key kỉu gì cũng không được để active by phone.Mình điên tiết gỡ ra bằng revo uninstall ùi restart máy cài lại bản VL sau đó dùng KMS 14 để active thế mà lại được.hehe.

Lí do tại sao mình vừa gỡ bản VL ùi cài bản Retail để điền key active by phone vì bản VL k có cách để active mà k thể active bản Retail thì mình chỉ đoán là khi gỡ chưa sạch và win8 thì nó có cơ chế restore history của 1 tập tin bất kì nên cài kỉu gì thì nó cũng thế.Đoán vậy thôi.hi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement