Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By wondergjrl_34
#553686 Xin hỏi khi xoá 1 file ảnh hay file video bằng window ( bấm chuột phải vào file muốn xoá kéo chon xoá ) thì có hoàn toàn mất không ? ý MT muốn hỏi có sạch không để không còn chiếm dung lượng ổ cứng , cần chì dẩn của các bạn

Thank

By peconpe_chuaduociu
By hien_dung
#553715 Bạn xóa như vậy thì file vẫn nằm trong máy tính của bạn, vẫn còn chiếm dung lượng ổ đĩa của bạn. Bạn muốn xóa triệt để thì bạn cứ nhấn Shift + Delete là được rùi. Làm như vậy file sẽ mất hoàn toàn. (Trừ trường hợp bạn dùng phần mềm hãng thứ 3 khôi phục lại).

Các file bạn lỡ xóa bằng Delete hok thì nó sẽ nằm trong thùng rác của máy tính bạn, bạn mún xóa chúng thì vào thùng rác, nhấn chuột phải lên, chon Empty Recycle Bin là xong.
By Zeev
#553735 Bạn xóa như vậy thì file vẫn nằm trong máy tính của bạn, vẫn còn chiếm dung lượng ổ đĩa của bạn. Bạn muốn xóa triệt để thì bạn cứ nhấn Shift + Delete là được rùi. Làm như vậy file sẽ mất hoàn toàn. (Trừ trường hợp bạn dùng phần mềm hãng thứ 3 khôi phục lại).

Các file bạn lỡ xóa bằng Delete hok thì nó sẽ nằm trong thùng rác của máy tính bạn, bạn mún xóa chúng thì vào thùng rác, nhấn chuột phải lên, chon Empty Recycle Bin là xong. Làm như này
By showbiz_vn
#553763 Shift+Delete cho chắc, nhưng vẫn có thể phục hồi lại được một số nha bạn
By papillon_1411
#553774 Cơ bản là khi xóa nó sẽ mất và giảm dung lượng xuống. Nhưng nếu làm chuyện mờ ám thì xóa vậy vẫn lấy lại được. MT chỉ cần xoá để tăng dung lượng cho ổ cứng , xoá những files không cần nửa và những files vừa lưu lại trong đĩa mềm , còn làm gì mờ ám xin bạn nói rỏ ra cho MT hiểu được không ?
By luctrntncung
#553804 MT chỉ cần xoá để tăng dung lượng cho ổ cứng , xoá những files không cần nửa và những files vừa lưu lại trong đĩa mềm , còn làm gì mờ ám xin bạn nói rỏ ra cho MT hiểu được không ? Nếu xóa như nhu cầu của bạn thì cứ xóa bình thường còn chuyên trên là chuyện khác. Bạn không có thì thôi không sao hết.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement