Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By quannguyen_90
#552826 Mọi người đều vừa quá quen thuộc với chuyện gửi tệp tin qua email bởi tính tiện lợi. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email đều cho phép người dùng gửi những file lớn, mà hầu hết đều hạn chế dung lượng file ở một số MB.
Attachments.me là một ứng dụng mở rộng lớn của trình duyệt web Chrome, cho phép bạn gửi kèm file ở bất cứ dung lượng nào vào email. Bạn không nên phải mất một khoản phí nào. Tất cả những gì cần làm là:


Có một tài khoản Dropbox, Box hay Google Drive (tất cả đều miễn phí)


Có một tài khoản Gmail


Cài đặt trình duyệt Google Chrome


Trước khi tiến hành, bạn hãy tải file lên dịch vụ đám mây (Dropbox, Box hay Google Drive). Một lưu ý nữa là ứng dụng này tương KẾT tốt với Gmail.

Cài đặt


1. Cài đặt phần mở rộng lớn trong Chrome. (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)


2. Đăng nhập vào tài khoản Gmail. Bạn nên để hộp pop-up để kích hoạt phần mở rộng.3. Chọn dịch vụ đám mây mà bạn muốn dùng.


4. Một khi tài khoản của bạn vừa kết nối, bạn sẽ có thể soạn thảo email và gắn kèm bất kỳ file nào vừa lưu trong đám mây của bạn. Bạn sẽ thấy bên dưới link “Attach a file” có đường link Insert: Cloud file. Đây là đường link của Attachments.me. Nó hoàn toàn khác với link Attach a file – link mặc định đính kèm file của Gmail.5. Sau khi click vào “Insert: Cloud file”, bạn sẽ thấy một cửa sổ khác để bạn chọn dịch vụ đám mây và vào tất cả các file, folder của bạn. Click vào file mà bạn muốn gửi kèm và nhấn “Insert”.6. Đường link sẽ chèn vào email. Người nhận email chỉ cần click vào đường link để truy cập đến file.7. Và cuối cùng, đừng quên nhấn “Send”!


Ngoài đính kèm các file trên đám mây, Attachments.me là một giải pháp rất tuyệt cú vời để sắp xếp tất cả các file đính kèm vừa nhận và gửi qua email. Chỉ cần truy cập tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy một thư viện tất cả các email đính kèm và có thể sắp xếp chúng theo cách mình thích. Điều này rất tiện lợi so với chuyện scan hay tìm kiếm file trong hộp thư của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng đính kèm file lần nữa cho một email mới, ngay từ ứng dụng web.


Thực sư, đính kèm file khi gửi email quan trọng như lưu file vào ổ cứng, vì thế chúng ta nên tìm ra những ứng dụng hữu ích để sử dụng. Attachments.me là một phần mở rộng lớn rất hay dành cho người dùng Chrome.


Theo ICTnews/Wonderhow
By o0o_kunnxinh_o0o
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement