Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By h3okut3_9s
#550708 Chỉnh sửa PDF trong Word 2013, đây là một chức năng hoàn toàn mới trên word 2013 nó vừa khác phục được các lỗi mà các phần mềm chuyển đổi hoàn toàn không làm được. Trong bài viết này Lmtgroup sẽ chỉ dẫn bạn cách chỉnh sửa file PDF trên Word 2013.

Trước đây để chỉnh sửa một file PDF trước hết bạn phải cài một phần mềm chuyển đổi từ PDF sang word rồi mới chỉnh sủa file PDF này. Thoạt nhìn thì rất đơn giản nhưng khi dùng phần mềm chuyển đổi bạn phải trả phí cho phần mềm chuyển đổi và một số vấn đề phát sinh không mong muốn như lỗi Font, bảng (table) hình ảnh …

Đầu tiên mở file pdf cần chỉnh sửa:Sau khi mở file pdf tùy vào cách tạo file pdf ban đầu mà nội dụng file trong word 2013 được chuyển sang dạng gốc như ban đầu, điều đặc biệt là Word 2013 giữ luôn định dạng heading như pdf:Các thao tác định dạng chữ, hình ảnh tương tự như định dạng một file word chuẩn:Sau khi quá chỉnh sửa hoàn tất bạn có thể Save As thành file Word (.docx, doc) hay pdf:Việc chỉnh sửa file PDF đơn giản là khá dễ dàng với Word 2013, tuy nhiên với trường hợp file PDF với nhiều hình ảnh cũng như tài liệu PDF lớn là một chuyện không thoải mái.

Nguồn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement