Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By saobang_no01
#549375 Các pro giúp em với...con laptop của em dạo này dùng chán quá.đơ toàn tập lun ợ.dùng 1 lúc là nó lại quay quay đơ lun....tắt đi bật lại...5p lại thía ?cho e hỏi có phải bẩn quá không ạ ? em mua được gần 2 năm ùi...chưa vệ sinh cho em nó ?

Các pro cứu em :'(


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ria_em2009
#549416 trường hợp này thường là do bộ phận tản nhiệt nhiều bụi không làm mát CPU được nên trong quá trình máy hoạt động 5 đến 15 phút thường hay bị treo hay tắt luôn.

bạn nên kiểm tra lại bộ phận tản nhiệt thử.

chúc bạn may mắn!
By cun_xinh
#549499 máy bị đơ thì cũng do nhiều nguyên nhân mà bạn.

trước tiên bạn kiểm tra xem nhiệt độ máy thế nào: sờ tay mà bị bỏng là biết ngay ah..hehe ...->có thể dùng phần mềm kiểm tra nhiệt độ ( CPUZ,...) hay vào DOS , nếu thấy quá cao thì chắc là tại em nó. => vệ sinh máy, dùng thêm quạt tản nhiệt.

máy chạy quá nhiều ứng dụng nặng, nguồn cũ sắp die nên không đáp ứng được, các phần mềm xung đột lẫn nhau ( ví dụ như cài nhiều soft anti virus,)

ổ cứng bị bad: chạy chống phân mãnh:chọn ổ đĩa->property->tools: chạy deframent now: chống phân mãnh ổ đĩa; check now: scan và fix disk ( nhớ tick vào 2 ô trước khi ok).

Máy bị virus,.....lung ta lung tung nữa ah

bạn cứ test từng bệnh thử.......

Chúc bạn may mắn!

nếu hết cách rồi mà vẫn không được thì nên đưa ra tiệm cho mấy anh kỹ thuật có công ăn chuyện làm...cũng là...việc làm có ích mà...hì hì
By Declan
#549513 Các pro giúp em với...con laptop của em dạo này dùng chán quá.đơ toàn tập lun ợ.dùng 1 lúc là nó lại quay quay đơ lun....tắt đi bật lại...5p lại thía ?cho e hỏi có phải bẩn quá không ạ ? em mua được gần 2 năm ùi...chưa vệ sinh cho em nó ?

Các pro cứu em :'( Cài lại windows đi bạn....trước khi bị thì bạn có cài phần mềm nào không ? nếu có thử del nó ra xem sao trước khi cài mới win
By khungdien_a17
#549540 ngoài các nguyên nhân trên còn một nguyên nhân không mong muốn nhất là core cpu có vấn đề...cũng có thể vài bữa, nữa tháng nó hết..hay nó die luôn, mở không lên nữa...


hãy làm các bước trên, cuối cùng mà vẫn vậy thì do cpu,hoăc HDD ( ổ cứng sắp die, bị xung đột..thử thay 1 HDD mới...! hay tháo HDD cho máy boot bằng đĩa windows mini xem sao..nếu chạy tốt thì do HDD... còn ngược lại vẫn vậy là do CPU )


thân mến
By betruclam2008
#549594 Thanks tất cả các bạn nhìu nhìu nhá.

Virut thì em đang dùng Kappersky bản quyền 300k/năm.

Máy nóng lắm các bạn ợ.có khi mai em cho nó đi " tắm táp " kai

Hi vọng nó sẽ ổn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement