Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Grantland
#548892 Tình hình em đang xài chiếc máy bàn và dạo này có lỗi rất lạ. Mỗi lần em mở máy lên và vào bất cứ chương trình nào cũng bị đứng và phải khởi động lần 2 mới xài được. Em vừa thử tải KIS, NIS về quét virus nhưng không tìm thấy đồng chí nào hết. Em cũng vừa thử chống phân mảnh các ổ cứng, dọn dẹp bớt sau đó cài lại windows nhưng tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra.

Mong ace có ai vừa gặp, biết tình trạng trên chỉ em cách sửa chữa với.

máy em đang dùng windows xp sp3

By Gauti
By Heardind
#548970 Bác thử tắt một số chương trình khởi động cùng windows xem sao. thanks bác quan tâm. em cũng vừa thử tắt tất cả chương trình không cần thiết khởi động cùng windows rồi.
By ga_pungmo
#549025 xp3 nặng mà chán. bạn lên luôn win8 đi. hết lloix ngay. các ae thảo luận nhiều, ccos lỗi cũng có nhiều nguòi cùng khắc phục thanks bạn quan tâm. nhưng đang xài windows xp còn chơi game nữa, lên windows 8 thì không biết driver có ok không vì máy cũng vừa cũ rồi.
By thanhlam_cat
#549035 mà em cảm giác từ khi update driver cho card màn hình thì máy em bị vậy. em xài Nvidia Geford 9500GT, driver thì em tìm trên trang chủ của Nvidia. sau đó có 2 lần tự động nó update cho. Hiện giờ em đang cài bộ driver 306.81
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement