Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Bevis
#76862 Xin chào các Gunner

"Không ngừng đổi mới để phục vụ game thủ" - Đó chính là điều mà Gunny Team vừa và đang cố gắng làm hết sức mình để khiến cho Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! lúc nào cũng có những nét mới những chức năng mới, và các Gunner sẽ bất bao giờ biết đến cảm giác nhàm chán khi chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Chúng tui xin trân trọng giới thiệu với các bạn phiên bản cập nhật mới của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ chính thức được ra mắt toàn thể Gunner vào ngày 10/09/2009 sắp tới đây. Phiên bản được mang tên:

Kool Update : Vũ điệu tình yêu

Với những chức năng, vật phẩm độc đáo và mới lạ, bảo đảm rằng phiên bản Vũ điệu tình yêu sẽ khiến các Gunner "ngất trên cành quất" vì bất ngờ cho mà xem

Trước mắt, chúng tui xin được điểm qua những cập nhật chính, nổi bật nhất của phiên bản cập nhật sắp tới:

Mua "hàng độc" với Shop Guild


Bạn muốn "săn hàng độc" muốn tìm những vật phẩm độc nhất không nhị ? Shop Guild sẽ đáp ứng điều đó. Là loại Shop dành riêng cho Guild, chỉ thành viên Guild mới có thể sử dụng, Shop Guild có bán nhiều vật phẩm cực kỳ độc đáo tiêu biểu là dây chuyền tăng HP. Shop Guild cũng có level. Level của Shop Guild càng cao thì vật phẩm bày bán càng độc đáo hơn.

Ép đồ "xả láng" với Tiệm Rèn Guild


Tiệm Rèn Guild là tiệm rèn cực VIP chỉ dành cho thành viên Guild sử dụng. Hiệu suất thành công cường hóa, hợp thành tại Tiệm Rèn Guild cao hơn ở tiệm rèn thường. Mỗi lần nâng cấp level của Tiệm Rèn Guild thì tỉ lệ cường hóa hợp thành thành công sẽ cao hơn

Item mới - Phong cách mới


Bạn muốn hóa thân thành ninja Naruto, những nhân vật trong One Pice, hay chàng Squall của Final Fantasy 8 ... Hệ thống Full Set thời (gian) trang mới trong phiên bản cập nhật Vũ điệu tình yêu sẽ giúp bạn.

Ngoài ra, phiên bản cập nhật Vũ điệu tình yêu còn có các loại vật phẩm mới như Cánh, Bong bóng chat, Card, đạo cụ chiến đấu mới...


Hệ thống Kết Hôn - Đám Cưới.

Với hệ thống kết hôn được chính thức ra mắt trong phiên bản cập nhật Vũ điệu tình yêu, các Gunner sẽ có thể cùng "Ox", "Bx" của mình làm lễ thành hôn tại lễ đường trong sự chúc tụng của bạn bè. Thật lãng mạn !!!


Cập nhật Map mới

Những bản đồ chiến đấu mới lạ và độc đáo cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lần này.

Map Ngưu Lang Chức Nữ dành cho những cặp tình nhân

Map Ao Sen đậm phong vị cùng quê Việt Nam.

Thay đổi giao diện game.


Giao diện game được thay đổi gần như toàn diện. Đem lại cảm giác mới mẻ và thuận tiện tối (nhiều) đa cho các Gunner..Chúng tui sẽ thông tin rõ hơn hơn về các chức năng nỗi bật của phiên bản Kool Update: Vũ Điệu Tình Yêu trong những bản tin sau. Gunny Team rất hy vọng phiên bản cập nhật mới của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các Gunner.


CHI TIẾT XEM THÊM TẠI WEBSITE : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: