Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Verel
#76771 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Vào đúng 10:00 ngày 18 tháng 9 năm 2009, VinaGame sẽ chính thức ra mắt bản Closed Beta trò chơi mới mang tên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Để giúp người chơi có thể thoải mái khám phá thế giới vũ điệu của Back-bite Dance, mỗi nhân vật khi tham gia (nhà) vào trò chơi sẽ được tặng ngay 10.000 vàng (đơn vị trước tệ trong game). Đặc biệt trong giai đoạn Closed Beta người chơi có thể thỏa sức mua sắm các vật phẩm mình ưa thích, bởi tất cả các vật phẩm đều được bán bằng vàng. Đồng thời, các vật phẩm mà game thủ vừa mua trong thời (gian) gian thử nghiệm này sẽ được giữ lại khi Back-bite Dance khai mở phiên bản chính thức.


ông Phạm Việt Tiến – Giám đốc sản phẩm Back-bite Dance cho biết: “Với tất cả các hoạt động của Back-bite Dance, chúng tui đều mong muốn hướng đến lợi ích và sự thuận tiện dành cho cộng cùng game thủ. Những công chuyện ban đầu như tặng trước vàng trong game, Khám phá tuần lễ vàng để nhận thưởng bằng các hiện vật giá trị… chỉ là một trong những chuỗi hoạt động ban đầu. Trong thời (gian) gian tới, Back-bite Dance sẽ có rất nhiều hoạt động thiết thực theo đúng phương châm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!của trò chơi.


Cũng theo ông Việt Tiến, giai đoạn Closed Beta của Back-bite Dance còn kèm theo rất nhiều sự kiện hấp dẫn như chương trình Quay số để có thời cơ nhận được các phần quà giá trị; ngày thứ Bảy bí ẩn; Nhận lương sau khi trả thành 10 ván nhảy mỗi ngày; Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! qua ảnh nhằm tìm kiếm và tôn vinh phái đẹp của trò chơi.


Được biết, giai đoạn này sẽ bất giới hạn tài khoản đăng ký, cũng như bất reset nhân vật khi game bước vào giai đoạn Open Beta.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập về trang chủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! của Back-bite Dance

[=========> Bổ sung bài viết <=========]


coá ai dl về chơi chưa

thú vị lém đoá nhoa


nhất là for teengirl ^^


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: