Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Ives
#73548 Linh Thú - tựa gốc là Monster Forest Online - là trò chơi trực tuyến dạnh Hybrid do công ty 9You Trung Quốc phát triển, và được công ty Asiasoft phát hành tại thị trường Việt Nam.

Game mang một phong cách chơi mới cho tuổi teen . Là sự kết hợp tinh tế của Pokemon và Audition .

Hệ thống game cũng rất phong phú . Sau 1 thời (gian) gian tiềmo nghiệm phiên bản CB của Linh Thú mình thấy dòng game này nổi bật những ưu điểm sau :

1.Hệ thống pet rất phong phú . Ngoài 1 số pet ban đầu bạn chọn và mua ở thương nhân ra bạn còn có thể sinh sản bằng cách lại tao các loài với nhau , hay bắt được trong những chuyến phiêu lưu . Tất nhiên là những loài pet đặc biệt rất hiếm có thể bắt gặp và bất bán trong shop để bảo đảm công bằng cho game.(Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

2.Hệ thống skill cũng rất phong phú . Mỗi 1 loại pét có tất cả 10 điểm code và bạn phải lựa chọn skill sao cho phù hợp với pet của bạn sao cho hợp lý. Ngoài ra các loại skill còn chia theo đẳng cấp Ss, S, A, B, C, D, E ( Ss là cao nhất và bất thể chế làm ra (tạo) , chỉ có thể đạt được trong quá trình phiêu lưu của bạn, và nó là niềm mơ ước của các game thủ ) Ngoài ra còn có thể nâng cấp skill lên với tỉ lệ % nhất định. Thể đẳng cấp càng cao thi % thành công càng thấp và miss thì bạn sẽ bị giảm 1 đến 2 sao và max la` 16 sao ^^~ (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

3.Hình ảnh game rất dễ thương . Nhân vật nhang nhắc Audition và pet là Pokemon ^^~.

4.Còn đây là ưu điểm mình thích nhất . Đó chính là hệ thống trang viên . Sau khi làm Q" mới "thủ bạn sẽ nhận được giấy phép quan lý trang viên . Ở đó bạn có thể mặc sức sáng làm ra (tạo) của mình, Trong trang viên có rất nhiều loại như 1 tiệm cafe , vườn cây , chuồng gia (nhà) súc , ao cá … v..v..

Và sản phẩm trang viên bạn có thể dùng nó để nuôi cấy ,lai tạo, làm thức ăn cho linh thú , buôn bán .v...v.. rất thú vị đúng hem ^^~ (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

5.Ngoài hệ thống Q giúp bạn có thể hiểu cốt truyện còn có những giải đấu rất thú vị. Như là giải đấu tinh anh, sơ cấp v...v... và đạt được những phần thưởng hấp dẫn. Bạn cũng đừng quá e sợ về đẳng cấp lv . Vấn đề là phải lựa chọn skill cho phù hợp để chúng có thể hỗ trợ lẫn nhau.


Đó là tất cả những điều mình cảm giác thú vị trong Linh Thú . Ngoài những điều đó ra còn rất nhiều điều mình chưa biết đến và đang đợi OP vào 16/9 này để tiếp tục khám phá. Đừng bỏ lỡ 1 game thú vị như này các bạn hãy cùng mình khám phá Linh Thú nhé ^^~. Nick trong game mình là : Yunami

Rất vui được làm quen với các bạn !!!

Trang chủ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nick Forum : dongxu

Kết nối đề xuất: