Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Cace
#73308 Xin chào các bạn!

Hôm qua thấy Khò Khò giới thiệu cho các bạn về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Mật Ngọt cũng thích lắm và nhân lúc tên Khò Khò đang… khò khò, Mật Ngọt vừa lén xem trộm bản danh sách các chức năng mới trong Open Beta. Ôi! Đúng như Khò Khò nói, còn nhiều chức năng mới lắm, đọc vào thích mê luôn. Vì vậy hôm nay Mật Ngọt sẽ bật mí thêm một chút cho các bạn luôn nhé:

Trước tiên đó là sự xuất hiện của 2 người bạn nhỏ đó là Bé Bỏng và Thịt Mỡ, hai bạn tự giới thiệu với các bạn đi nào!


Bé bỏng

Hi hi… Bé Bỏng xin chào các bạn, mình là em nhỏ nhất nhà của gia (nhà) đình BoomSpeed. Sở thích của mình là xe đua và đọc sách. Vì còn nhỏ nên chưa được phép ngồi sau tay lái mà chỉ ngồi sau các anh chị khác thôi. Mình rất muốn sau này lớn lên, có thể tự làm ra (tạo) ra những chiếc xe đua tầm cỡ như những chiếc xe mà hôm qua anh Khò Khò giới thiệu cho các bạn đấy. Hôm nay Bé Bỏng đến đây cùng anh Thịt Mỡ nữa.

Thịt mỡ

Chào các bạn! Mình là Thịt Mỡ, người hơi bị… bự con ^^ . Mình rất đam mê tốc độ, mình đua xe từ khi còn bé xíu như Bé Bỏng kìa. Nhưng càng lớn mình càng mập nên thường ngồi bất vừa các chiếc xe đua. Cũng may vào một ngày, Khò Khò mang về cho mình một chiếc xe đặc biệt và ngay từ cái nhìn đầu tiên mình rất thích nó rồi. À… nó cũng sẽ có mặt trong phiên bản chính thức sắp tới đấy. Tên của nó là Rùa Biển E2. Người mập ngồi trên xe rùa, rất ngộ nghĩnh phải bất nào!?

Gâu Gâu…

Ủa, Bé Bỏng ơi! Con chó này ở đâu thế?

À, hồi nãy trên đường đến đây, em và anh Thịt Mỡ nhặt được nó ở ngoài đường. Tội nghề lắm chị Mật Ngọt ơi, nó bị người ta bỏ rơi, trông rất bẩn thỉu nên em ẵm mang đến đây luôn. Nhìn kỹ lại thì nó rất đáng yêu đấy chứ, mình tắm rửa sạch sẽ cho nó nhé.

Thịt Mỡ: Hãy khoan Bé Bỏng, hãy để các tay đua trẻ của chúng ta làm chuyện ấy. Chúng ta sẽ ra điều kiện thế này: các bạn sẽ phải làm một nhiệm vụ để có được chiếc bàn chải và dùng nó để tắm sạch cho Cún Con. Sau khi thơm tho sạch sẽ, Cún Con sẽ trở thành người bạn đường đáng tin cậy của các bạn. Thịt Mỡ bật mí thêm là chú ta có một tiềm năng rất đặc biệt, hãy tự khám phá ở phiên bản chính thức nhé.


Cún con sau khi được tắm rửa sạch sẽ

Huuummmm…..!!!

Ấy chết! Khò Khò sắp tỉnh dậy rồi kìa, hắn mà biết chúng ta xem trộm bản danh sách của hắn rồi khoe khoang lung tung thế này, hắn sẽ làm ầm lên cho mà xem. Dzọt lẹ thôi các bạn!!!

Hi hi… vậy là các bạn vừa làm quen với Bé Bỏng và Thịt Mỡ rồi nhé, à cả Cún Con nữa. Hẹn gặp lại các bạn trong phiên bản chính thức Open Be ta sắp tới nhé, bi bi…

Mật Ngọt


Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: