Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By mjnsjuvjp
#503317 MU Xưng Bá Season 6 Part 3 - Anh Hùng Hội Tụ _Xưng Bá LụcĐịaAlphatest 10h 25/8/2012

Open Beta 10h ngày01/09/2012

Trang Chủ :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Diễn Đàn:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Dowload :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Phiên Bản : Season 6 Part 3 Full OfficiaExp : 150expDrop : 30%Đường truyền : 1GbpsData Center : Việt NamAnti @hắc : TDA_ Game Guard (Fix lag agi + chống 99%@hắc/dupe)Website: Full Option.Chào các bạn.Sau một thời gian dài chuẩn bị, MU Xưng Bá quyết định khaimở vùng đất mới mang tên Xưng Bá. Với phương châm mang lại cho các Game Thủ 1sân chơi bổ ích và lý thú trong làng Mu pirvate, MU Xưng Bá, sẽ hứa hẹn là 1con rồng chuyển Mình với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho thành viên tham gia.Đến với Mu Xưng Bá BQT xin cam đoan với các bạn sẽ là 1 Mulâu dài và ổn định .

Sau đây là một số chức năng nổi bật khi tham gia máy chủmới:Sever Xưng Bá sẽ có 9loại ngọc mới và sẽ làm hài lòng tất cảnhững game thủ khó tính nhất cũng sẽ là 1 trải nghiệm thú vị cho các bạn mớilàm quen với Mu online 9 loại ngọc bao gồm :ngọc tăng cấp độ :

nâng cấp item +15 trực tiếp không cần máyquay chao

ngọc tăng may mắn :

+ thêm dòng luck cho itemngọc tăng chức năng :

thêm dòng op cho itemngọc tăng kỹ năng :

thêm dòng op skill cho vủ khíngọc tăng chức nănghoàn hảo 1.2.3 :

nâng cấp item lỏm thành full

ngọc tăng chức năng thần :

nâng cấp item lỏm thành item thần( chỉ những set có hỗ trợ thần trong game , ví dụ set rồng đỏ lỏm nâng cấpthành set thần Hion )ngọc tăng socket :

nâng cấp item thêm dòng socket trống (chỉ những set có hỗ trợ socket ,ví dụ setTiTan , Hoàng Long ,v…v)

1 . Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto Ingame )Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thểvừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,... một cách dễ dàng. Song việc nhặtzen và vật phẩm không còn quá khó khăn với chức năng Auto nhặt Item nhằm mụcđích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái khi tham giatrò chơi2 . Siêu thị trong game ( CashShop )Ở vùng đất mới này, CashShop là một chức năng hấp dẫn đối với game thủ. Nhiều vật phẩm phong phú vàmang các chức năng khác nhau nó như một trợ thủ đắt lực cho các chiến binh khitrải ngiệm game. Siêu thị trong game(Cash Shop) giúp game thủ có thể mua trựctuyến các Item trong game.3. Hệ thống Items Ancient :Từ khi đến với phiên bản phiênbản 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Ở phiênbản phiên bản 6.5, WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class,các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những chức nănghết sức hấp dẫn.4.Hệ thống mater skill

Mu-Xưng Bá sẽ cập nhật liên tục mater skill theo cấp độ vàsố lần reset cho các game thủ ,nhằm giúp các bạn không còn buồn chán khi pkhay train lv


****Hệ thống kết hợp ngọc là một chức năng không xa lạ đốivới game thủ.Tuy nhiên ở season 6.3, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linhnhững viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường.

****

Các Event liên tục diễn ra trong game :- War Guild- Đại chiến GM- Bóng đá Arena
- Công Thành Đại chiến. V..v.v.v


MU Xưng Bá Season 6.3 - Nơi hội tụ của những game thủ chuyênnghiệp.
Kết nối đề xuất: