Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By contraibien
#71755 MuS4 – Mu của sự trả hảo,chính thức đi vào hoạt động 1/07/2009

Lời đầu tiên chúng tui muốn bày tỏ sự Thank sâu sắc nhất đến các game thủ vừa dành cho MuS4 sự quan tâm và cổ vũ to lớn điều đó vừa được thể hiện ở chuyện đã có gần 1000 bạn đăng kí chơi thử trong 2 tuần vừa qua. Trong thời (gian) gian này chúng tui đã nhận được rất nhiều ý kiến lũy ý nhằm định hướng để MuS4 sớm có được đường đi đứng đắn nhất.

Mu mặc dù bất còn là cái tên xa lạ với tất cả người yêu game nhưng những server game hiện tại có mặt trên thị trường hiện tại vẫn chưa đáp ứng được đông đảo những tiêu chí mà game thủ mong muốn, vì vậy MuS4 chính thức ra đời hy quên sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê của các game thủ.

Ngày mùng 1/7/2009 server MUS4 chính thức đi vào hoạt động kết thúc giai đoạn chạy thử nghiệm 2 tuần, với những thành công bước đầu vừa có hy vọng MuS4 sớm có được vị trí trong lòng những game thủ đặc biệt là những tín đồ của Mu

MuS4 với mục tiêu phục vụ những bạn game thủ những người yêu Mu với những điều kiện môi trường tốt nhất có thể. Phiên bản mà chúng tui mang đến cho các bạn đó là phiên bản mới nhất SS4 của công ty SCFMT, đây là phiên bản được đánh giá là tốt nhất tại thời (gian) điểm hiện tại với các chức năng gầncoi nhưhoàn hảo.

Hoạt động lâu dài, cách hoạt động chuyên nghề với các admin nhiệt tình, 2 server cùng đường truyền thuộc hàng khủng chúng tui rất mong được đón nhận sự quan tâm của các bạn.

Trong tháng đầu tiên ra mắt sẽ có những event liên tục được tổ chức, hy vọng sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn

Vậy thì còn chần chừ gì nữa các bạn hãy vào cùng tham gia (nhà) nhé

Trang web của game là http:// mus4.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: