Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Devon
#71537 Thân chào các bạn!

Khò Khò vừa nhận được những thông tin cực kỳ thú vị về những chức năng và thay đổi mới trong phiên bản chính thức Open Beta sẽ ra mắt trong vài ngày nữa. Sau khi liếc qua những danh mục, Khò Khò như phát điên lên vì ngay tại phiên bản Open Beta thôi mà các tay đua vừa có dịp sở có những chiếc siêu xe đáng mơ ước, cụ thể là 5 chiếc với tên gọi lần lượt Sành Điệu E2, Sóng Thần E2, Huyền Thoại E2, Bọc Thép E2 và Rùa Biển E2.


Khò Khò vui quá, cả đêm bất ngủ được chỉ mong trời mau sáng để cùng khoe với các bạn về 5 con siêu xe này. Mời tất cả người cùng xem nhé:


Sành Điệu E2Không những vượt trội về tốc độ mà Sành Điệu E2 còn mang đến một nét đẹp thời (gian) trang cho chủ nhân nó. Sở có những đường cong mềm mại, làm ra (tạo) một vẻ sang trọng và quyến rũ, Sành Điệu E2 sẽ là tâm điểm trong hàng loạt những siêu xe đang chờ tại vạch xuất phát và thậm chí cả trên đường đua, bạn sẽ bất khỏi bất chợt mỉm cười khi thỉnh thoảng một số tay đua khác liếc nhìn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ.


Sóng Thần E2


Khi đang mải chăm chú theo dõi đối thủ trên đường đua, bất chợt bản cảm giác rùng mình và lạnh toát. Một âm thanh gào rú mạnh mẽ từ phía đằng sau, chưa kịp định thần nhìn kiếng sau thì một siêu xe vượt qua bạn tựa như một đợt sóng thần lớn như muốn nuốt chửng tất cả. Đúng rồi đấy, chỉ có thể là Sóng Thần E2 mà thôi - Siêu xe dành cho các màn bứt phá tốc độ đầy ngoạn mục.


Huyền Thoại E2


Chiếc Huyền Thoại E2 được lấy ý tưởng từ những nét mạnh mẽ và cá tính của dòng xe đua Ferrari lừng danh mà tên tuổi vốn gắn liền và vinh danh với một nhân vật huyền thoại - Michael Schumacher. Có thể nói, với chiếc Huyền Thoại E2, tất cả trở ngại đối với bạn chỉ là con số bất và chính bạn sẽ là người làm ra (tạo) ra huyền thoại cho làng đua xe BoomSpeed.


Bóc Thép E2


Có thể xem Bọc Thép E2 là một quái vật trên đường đua, với bề ngoài mạnh mẽ, toàn bộ xe được bóc loại thép cứng chuyên dùng để chế làm ra (tạo) xe tăng. Trên đường đua, thật xấu số cho xe đua nào dám chèn ép hay tông phải Bóc Thép E2. Tuy nhiên xe khá cồng kềnh nhưng bù lại là một hệ thống tên lửa đẩy siêu mạnh, có thể đạt đến tốc độ ngang bằng Sóng Thần E2 khi chạy trên đường trường. Chính vì vậy Bọc Thép E2 được các tay đua có cá tính mạnh ưa sử dụng, họ gọi nó là Hummer của BoomSpeed


Rùa Biển E2Được đặt tên là một trong những loài di chuyển chậm chạp nhất thế giới - Rùa biển. Nhưng tiềm năng bứt tốc và nước rút của Rùa Biển E2 bất hề kém bất kỳ dòng xe đua nổi tiếng nào. Với lợi thế được trang bị động cơ phản lực mãnh mẽ, xe đề pa rất tốt và có thể vượt mặt tất cả đối thủ trong nháy mắt. Ngoài ra với hình dáng ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc, Rùa Biển E2 là sự lựa chọn lý tưởng cho các tay đua trẻ.


Trên đây là một số các siêu xe sẽ có trong phiên bản chính thức Open Beta. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác nữa mà Khò Khò sẽ giới thiệu cho các bạn mỗi ngày. Nhớ chú ý đón xem trên trang chủ nha.


Khò Khò


Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Chuẩn bị đua hết tốc lực nà. ;


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: