Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By YeuRauXanh1
#501584

MU Monster - Huyền Thoại Aruka - Phiên Bản Ex701MU Monster - Huyền Thoại Aruka


Thông tin MU Monser - Phiên Bản Ex701:
Chính Thức Alpha Test : 14:00 - 7/7/2012
Chính Thức Open Beta : 14:00 - 10/7/2012

Chào các bạn,

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! khai mở Cụm máy chủ "Aruka" được đầu tư kỹ lưỡng cùng với những kế hoạch khoa học, chặt chẽ và sự thay đổi mang tính tích cực sẽ đánh dấu bước ngoặc lớn cho Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Huyền Thoại "Aruka".

Sau đây là sơ lược về chức năng nổi bật của cụm máy chủ "Aruka":

NEW ITEM
Cập nhật thêm 2 Set Item và vũ khí mới cho Rage Fighter và Sumonner. Cùng với 25 Set Item thần mới.

NEW SYSTEM
Hệ thống Mở Rộng Hòm đồ chung và hòm đồ cá nhân giúp tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc.


Hệ thống Cash Shop là một cửa hàng mini, bán nhiều vật phẩm mới lạ và mang nhiều chức năng mới, có thể mua trực tiếp trong game.Với hệ thống Auto Ingame việc luyện level sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn giúp các bạn có nhiều thời gian nghĩ ngơi.


Nhân vật mới Thiết Binh : Chiến Binh Thép với nhiều kỹ năng mới, Item mới


Hệ thống Master Skill được bổ sung thêm một số Skill mới cùng với bố cục, giao diện ấn tượng và lạ mắt hoàn toàn mới. Đặc biệt có hỗ trợ Master Skill của Thiết Binh.Hệ thống nén ngọc mới
có thể nén được tất cả các loại ngọc trong game.

Hỗ trợ Tân Thủ sẽ được áp dụng và thay đổi theo từng thời điểm nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Game thủ mới chơi và Game thủ yếu.Đặc Biệt Sự kiện Công Thành Chiến
Đây là Sự kiện HOT nhất MUchỉ có ở những MU có đội ngũ kỹ thuật tốt mới có thể triển khai.
Công thành chiến sẽ được tổ chức hàng tuần, đặc biệt trận công thành chiến cuối tháng sẽ có phần thưởng rất phong phú.WEBSITE MANAGEMENT
Sử dụng phiên bản NWebMU phiên bản mới nhất với nhiều chức năng mới đầy hấp dẫn như: Reset Master, Giới hạn Reset, IP Bonus (Phòng máy thân thiện), Ủy Thác Offline, Ủy Thác Online, GiftCode, Hỗ trợ Tân Thủ...

Ngoài ra còn rất nhiều các Event tổ chức trong Game : Đua ngựa, Bơi Lội, Đấu trường Rực Lửa, Truy Tìm GM, Giải cứu Tiên Nữ, Bóng Đá,... tạo không khí sôi nổi trong Game.
Event ngoài Game : Quảng cáo FaceBook, Treo Status,... để luôn có thêm game thủ mới, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ngày càng đông vui.

"Aruka" - như tên và ý nghĩa của nó, chúng tui - Ban Quản Trị Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với mong muốn và mãi hy vọng rằng khi nói tới MU Private thì các bạn hãy nhớ tới Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, một sân chơi vui vẻ, lành mạnh và đầy bổ ích, một không gian ảo , một thế giới ảo trong một thế giới thực sẽ là cầu nối với vô vàn cánh tay được gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một tình bằng hữu vững bền.

Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản để trải nghiệm các chức năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới "Aruka".

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: