Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By conbocon
#71065 Mu68 – Mu lộc phát, phát lộc chính thức hoạt động vào 1/7/2009

Phải nói rằng con số 68 vừa mang lại những sự may mắn đầu tiên cho Mu68, ngay trong 2 tuần đầu ra mắt có tới 500 bạn cùng nhau thử nghiệm. Quả thực đó là con số vượt xa sự mong đợi của ban quản trị Mu68,vạn sự khởi đầu nan nhưng đó quả là 1 sự khich lệ động viên rất lớn mà các bạn yêu game vừa dành cho Mu68.

Con số 68 con số tượng trưng cho sự đơm chồi nảy lộc phát triển bất ngừng tương tự như game Mu 1 tượng đài vĩ lớn của thế giới game online.

Theo đúng lộ trình vào ngày 1/7/2009 sau 2 tuần hoạt động thử nghiệm Mu68 bước vào hoạt động chính thức phục vụ bạn yêu game

Cái tên nói lên tất cả Mu68 mà chúng tui mang đến cho các bạn mang theo sự kỳ vọng sẽ xây dựng 1 gia (nhà) đình Mu phát triển bất ngừng và đạt được những thành công. Để kỳ vọng đó trở thành hiên thực bộ phận phát triển của chúng tui đã làm chuyện hết mình với đối tác để mang đến các bạn yêu game 1 phiên bản SS4 full mới nhất trên thế giới với đầy đủ các chức năng mới nhất độc đáo nhất

Với 2 server phát triển nhất có thể cùng đường truyển mạng ổn định để tình trạng lag, đứt mạnh chỉ còn là dĩ vãng.

Tháng đầu tiên, ban quản trị sẽ cố gắng mang đến cho các bạn những event với chất lượng phục vụ cao nhất có thể hy vọng sẽ giành được sự hưởng ứng của các bạn.

Nào các ban chúng ta cùng tham gia (nhà) với Mu68 nhé

Hãy nhớ nhé các bạn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: