Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By programmer2010
#462986

Dungeon DefendersGame Review:


Có lẽ bạn đã từng nghe câu này, nhưng bạn nên chơi Dungeon Defenders với những người khác. Vâng, bạn có thể đơn thương độc mã và ngậm ngùi thua cuộc với những màn chơi khá khó nhằn của game, nhưng nếu bạn có thể mời vài người bạn cùng co-op, hay chơi online với những người hoàn toàn xa lạ, bạn sẽ có những giây phút thú vị cùng với game hấp dẫn này.

Dungeon Defenders là 1 game thủ trụ kết hợp với thể loại hành động góc nhìn thứ ba. Bạn sẽ chọn 1 trong 4 class: Apprentice, Squire, Huntress và Monk. Mỗi class có những kĩ năng riêng kết hợp với các loại tháp. Ví dụ như Monk là 1 class có thể triệu hồi aura có thể làm chậm hay gây dam lên đối phương. Squire sẽ triệu hồi các tháp gây dam trực tiếp để ngăn kẻ thù.

Mục tiêu tất nhiên là sống sót trước những đợt tấn công dồn dập của kẻ thù. Với mỗi đợt tấn công, sức mạnh của chúng sẽ tăng dần và sẽ càng khó với mỗi gamer tham gia. Giữa mỗi đợt bạn có thể sửa chữa, nâng cấp và xây dựng trụ. Bạn phải bảo vệ Eternia Crystal, nếu thất thủ bạn sẽ thua. Vào đầu campaign, bản đồ khá đơn giản với chỉ 1 Crystal và khá ít tử huyệt, nhưng càng về sau bạn càng phải bảo vệ nhiều Crystal và có nhiều loại kẻ thù. Sự hấp dẫn của game nằm ở chỗ bạn phải quen với từng map và các loại quái trong map đó. Việc phối hợp micro rất quan trọng, khi trụ vỡ, những người chơi phải đoàn kết và phối hợp tốt thì phòng thủ mới thành công.

bigbellyGame Screenshot:
haizzzzzz...
[/DOWNLOAD]
[DOWNLOAD]7.16c SKIDROW: [url="http://all.hdvnbits.org/dungeon_defenders_v7_16c_skidrow_full_iso_rpg_strategy_2011_t45234.html"]HDVNBits Torrent[/url][/DOWNLOAD][/CENTER]
Nguồn: minigame.vn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: