Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Roark
#67453 Theo tin tức từ ICTnews.vn : TGĐ VNG- Lê Hồng Minh xác nhận vừa giành được Audition.


Trích dẫn một phần trong bài báo về chuyện xác nhận đó:

ICTnews – Hôm nay, trả lời ICTnews, ông Lê Hồng Minh,Tổng Giám đốc VinaGame khẳng định vừa mua bản quyền phát hành game Audition tại Việt Nam trong thời (gian) gian tới.
Sau khi thông tin game Audition – Nhịp điệu cuộc sống “đổi chủ” được trang game.gate.vn, nhiều tranh cãi vừa diễn ra trong cộng động game thủ. VTC Game, công ty từng độc quyền phát hành Audition tại Việt Nam nhưng đến nay vừa hết hạn hợp cùng với nhà sản xuất Audion của Hàn Quốc là Yedang online, khẳng định thông tin này là bịa đặt.
Còn VinaGame sau một thời (gian) gian “im hơi lặng tiếng”, hôm nay trong email trả lời phóng viên ICTnews, ông Lê Hồng Minh hiện đang ở Hàn Quốc vừa xác nhận chuyện họ đạt được quyền phát hành game Audition tại Việt Nam thay cho VTC Game là trả toàn chính xác.
Ông Lê Hồng Minh cho hay hợp cùng phát hành Audition tại Việt Nam giữa Yedang và VTC Intercom vừa kết thúc vào cuối tháng 8/2009, và VinaGame vừa ký một hợp cùng phát hành Audition với Yedang vào ngày 01/9/2009. Sau khi Yedang và VTC Intercom thỏa thuận xong về chuyện chấm dứt chuyện vận hành Audition và chuyển giao game cho VinaGame, VinaGame sẽ thay thế VTC Intercom phát hành độc quyền game Audition tại Việt Nam trong 3 năm tiếp theo.


Vậy Audition có gây trở ngại nào cho người anh em ZingDance của nó ở VNG hok???

Trả lời câu hỏi chuyện thâu tóm Audition ảnh hưởng như thế nào đến game Zing Dance cùng thể loại mà VinaGame sắp ra măt, ông Minh khẳng định Zing Dance là một dự án độc lập và VinaGame bất nghĩ chuyện cùng vận hành hai game dance sẽ ảnh hưởng quá lớn vì hiện tại VinaGame đang vận hành nhiều game trong cùng một thể loại. ( Trích dẫn trong bài báo trên )


Có thể thấy rõ sự thật gần như vừa phơi bày trước mắt, liệu VTC sẽ có động thái mang tính lấp liếm nào nữa như chuyện phủ nhận VNG mua Au ???

Ai sẽ là người chịu thiệt nếu như TGĐ VNG- L.H.Minh hok lên tiếng xác nhận ??? , phải chăng VTC chỉ xem người chơi là những chú bù nhìn 3D …!!!


Nguồn thông tin: ICTnews.vn

Bài báo xác nhận: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Maynor
By Corbett
#67527 =)) trước mắt Au vừa đổi chủ, VTC tèo thiệt là tèo
Kết nối đề xuất: