Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Brocleah
#65383 (DTG) - Với nhiều thay đổi thú vị, Audition Season 2 vừa được sự chào đón nhiệt liệt của cộng cùng game thủ các nước trên thế giới.


Sau hơn 2 năm gắn bó với cộng cùng game thủ Việt Nam, game Audition - Nhịp điệu cuộc sống do VTC Game phát hành sẽ đưa ra phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay vào ngày 27/10/2008.


Với hình tượng nhân vật đẹp, sống động, chế độ nhảy (nhiều) đa dạng thêm vào đó là xu hướng thời (gian) trang mới mẻ phù hợp với phong cách teen...Audition vừa dành được tình cảm của rất nhiều game thủ ngay từ khi mới chào đời và cho đến nay vừa chiếm được phần lớn thị trường thể loại game Âm nhạc trong nước. Sau gần 3 năm gắn bó với các game thủ và bất ngừng phát triển, nay Audition sẽ nâng cấp và ra mắt phiên bản thứ 2 của mình – Audition Season 2 – với nhiều thay đổi mới mẻ, thú vị.


Audition sẽ khoác lên mình chiếc áo mới. Điểm khác biệt có thể nhận ra ngay chính là giao diện của Thành phố vũ hội. Từ trung tâm mua sắm, Bảng xếp hạng, giao diệnphòng chốngchờ đến bảng điểm cuối cùng đều được cập nhật với hình ảnh đẹp và rõ hơn hơn nhờ nâng cấp giao diện có độ phân giải từ 800x600 lên 1024x768.


Cũng như những bản cập nhật khác, Audition Season 2 mang đến cho cư dân thành phố vũ hội những avatar mới như trang phục, phụ kiện, thú nuôi…Thêm vào đó là chức năng mới thể hiện cảm xúc (emotion) của nhân vật: Cảm xúc của nhân vật sẽ bất còn bị giới hạn ở khuôn mặt nữa mà thêm vào đó là những động tác biểu lộ rất phong phú và dễ thương.


Không chỉ thay đổi diện mạo bên ngoài, sự sống động của nhân vật còn được thể hiện trên sàn nhảy với động tác và những bước nhảy được biên đạo trả toàn mới mang phong cách hip-hop và break dance nhiều hơn.


Một trong những điểm đáng kể nhất mà Audition Season 2 mang lại chính là chế độ nhảy Beat Rush. Giống như Beat up, Beat Rush yêu cầu người chơi phải có tiềm năng nghe beat nhạc và kỹ năng bấm phím chính xác. Trong kiểu nhảy này, các phím cần bấm sẽ bố trí theo một hình tròn và người chơi phải bấm chính xác các nút xuất hiện theo nhịp nhạc (hạt nhịp điệu sẽ di chuyển vòng tròn theo tốc độ bài hát và theo chiều kim cùng hồ). Có 5 cấp độ khác nhau để người chơi làm quen: Luyện tập, 4 phím đơn giản, 8 phím đơn giản, 4 phím phức tạp và 8 phím phức tạp, độ khó dễ của từng cấp độ còn phụ thuộc vào BPhần mềm của bài nhạc.


Để cập nhật Audition Season 2, cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành khuyến cáo là: CPU: Pentium 4 1.4Ghz (hay tương đương) RAM: 512MB - VGA: Card màn hình rời 64MB


Thời gian dự kiến phát hành: Tháng 11 năm 2008.


Với nhiều thay đổi thú vị, Audition Season 2 vừa nhận được sự chào đón nhiệt liệt của cộng cùng game thủ các nước trên thế giới. Có lẽ phiên bản này cũng sẽ mang tới cho các game thủ trẻ tuổi Việt Nam sự hào hứng và những giây phút thăng hoa đáng nhớ sau một quãng thời (gian) gian dài làm chuyện và học tập mệt mỏi.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: