Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Floyd
#63571 udition: cuộc đổi ngôi ngoạn mục tại thị trường Việt Nam


Tin tức “chấn động” nhất làng game Việt Nam trong năm 2009.


Thông tin độc quyền thuộc cổng thông tin game online số 1 Việt Nam

Theo tin chúng tui nhận được, trò chơi trực tuyến âm nhạc vũ đạo phổ biến nhất Việt Nam, Audition – Nhịp Điệp Cuộc Sống, do công ty Yedang Online phát triển và VTC Game hiện đang phát hành tại Việt Nam, sẽ “đổi chủ” trong thời (gian) gian tới.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Chủ nhân mới của Audition sẽ chính là Vinagame, công ty phát triển và phát hành game Việt Nam, nổi tiếng với những trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ, v.v… Cuộc soán ngôi ngoạn mục này xuất phát từ vụ đàm phán thành công giữa Vinagame và công ty Yedang Online. Theo đó, Vinagame vừa giành được bản quyền phát hành trò chơi từ tay VTC Game. Đây có thể coi là tin tức “chấn động” nhất làng game Việt Nam trong năm 2009.


Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2006, Audition vừa trở thành “cơn sốt” trong giới trẻ. Với cách chơi nhẹ nhàng cùng kho âm nhạc phong phú, mới mẻ và luôn được cập nhật, trò chơi vừa thu hút hàng trăm ngàn game thủ tuổi teen. Theo chúng tui ước tính, đỉnh điểm CCU của Audition có thể đạt trên con số 100.000.

Nguyên nhân và số trước chuyển nhượng bản quyền vẫn chưa được công bố. Nhưng tin tức này có thể lý giải được tại sao trong thời (gian) gian gần đây, VTC liên tục đưa ra những động thái “tuyên chiến” với Vinagame. Từ chuyện đặt tên Kart Rider thành BoomSpeed, rồi tới thời (gian) điểm Close Beta BoomSpeed trùng ngày, trùng tháng, trùng năm, trùng luôn… giờ, phút, giây với sản phẩm Kiếm Thế củaVinagame.

Cuộc đổi chủ ngoạn mục này cũng tương tự như việc World of Warcraft, "Vua MMORPG" thay chủ tại Trung Quốc trong thời gian vừa qua giữa NetEase và The9 mà chúng tui đã đưa tin cách đây bất lâu.


Không bao lâu nữa Audition và ZingDance sẽ là hai anh em trên lĩnh vực game dance tại thị trường VN Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: