Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By toi_toi
#60240 Ngay từ khi bước vào lớn sảnh của hội trường các game thủ vừa cảm nhận được bất khí của buổi tiệc sinh nhật bởi những giai điệu lãng mạn do các nhạc công violon và guitar thể hiện.


Mở đầu chương trình nhóm nhảy Hà Lê với những động tác không cùng khéo léo và điêu luyện vừa khiến cho bất khí tại buổi tiệc trở lên sôi động hơn bao giờ hết.


Ngay sau màn trình diễn của nhóm nhảy Hà Lê, trong nền nhạc của “Đứa bé”, MC Vân Anh vừa đưa các game thủ nhìn lại một chặng đường mà OnGame vừa đi qua, đặc biệt là các hoạt động từ thiện mà OnGame từng tổ chức và tham gia (nhà) đã khiến bao con tim trong khánphòng chốngphải rơi lệ trước những trả cảnh éo le.


Tại buổi tiệc sinh nhật tròn 3 tuổi của OnGame, VDC-Net2E cũng chính thức công bố thành lập quỹ từ thiện “Trái tim game thủ” và trao món trước ủng hộ trị giá 10 triệu cùng tới bà Hà Thị Kim Quý - phó giám đốc trung tâm bảo trợ số 3. Ngay sau khi món trước ủng hộ được trao, lần lượt những “mạnh thường quân” trong buổi tiệc vừa thể hiện tấm lòng nhân ái của mình bằng cách ủng hộ vào quỹ từ thiện “Trái tim game thủ”.

Cũng tại đây, ông Dương Nghiệp Chí - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Thể thao điện hi sinh giải trí Việt Nam vừa chính thức chứng nhận OnGame là thành viên của hội, cùng thời ông cũng hết tay trao giấy chứng nhận tham gia (nhà) hội tới ông Ngô Long - Tổng giám đốc công ty VDC-Net2E.

Được sự tin tưởng và ủng hộ từ hiệp hội thể thao điện hi sinh Việt Nam, chúng tui sẽ liên tục tổ chức các giải thi đấu bất chỉ ở OnGame mà còn ở các game khác do công ty phát hành – ông Ngô Long - Tổng giám đốc công ty VDC-Net2E phát biểu.

Sau khi kết thúc bài phát biểu, nghi thức cắt bánh mừng sinh nhật Ongame sang tuổi thứ 3 vừa được ông Ngô Long cùng các khách mời danh dự tiến hành trong tiếng nhạc Happy Birthday.


Bên cạnh đó, văn nghệ là một món ăn bất thể thiếu trong các buổi tiệc sinh nhật, với sự tham gia (nhà) của hot girl Tâm “tít”, ảo thuật gia... vừa làm cho buổi tiệc sinh nhật càng trở lên hấp dẫn và sôi động hơn bao giờ hết.


Bà Trần Phương Thảo - Quản lý và phát triển thương hiệu Ongame cho biết, trong thời (gian) gian tới OnGame sẽ còn cập nhật thêm rất nhiều các game mới nhằm thay đổi phong cách chơi và mang cảm giác khám phá tới các game thủ. Xin chúc cho Ongame sang tuổi mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để xứng đáng là một cổng giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: