Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By muonline
#60071 Nhà phát hành: VinaGame

Ngày ra mắt: Tháng 9/2009

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


ZingDance game dance số 1 Trung Quốc, có số lượng CCU lên đến gần 1 triệu người, Game có sự lũy mặt của các ngôi sao hàng đầu Trung Quốc như: Châu Kiệt Luân, Tiêu Á Hiên, Lâm Tuấn Kiệt, Thái Y Lâm….


Nếu game có mặt tại Việt Nam thì các ca sỹ, hotgirl nào sẽ xuất hiện cùng với game nhỉ ( keke ) ?ZingDance xây dựng những sân khấu cực kỳ đặc trưng mà bất game dance nào có - Các sân khấu được mô tả theo hình ảnh của các cảnh vật trong những bộ truyện tranh nổi tiếng như: Bảy Viên Ngọc Rồng, Naruto, Yu-Gi -Oh,…. hay các hình ảnh lung linh từ các câu truyện cổ tích như: Cô bé Lọ Lem, Alice ở xứ sở thần tiên, Aladin và cây đèn thần .... ( woa woa vừa được chơi game mà còn được đọc truyện tranh và cổ tích nữa thú nhỉ ^^ )

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Ngoài những sân khấu đặc trưng ra thì các trang phục trong game cũng được thiết kế phụ thuộc trên các bộ truyện nổi tiếng như: Saint Seiya, Naruto, Hải Tặc, Superman, Series Final Fantasy ….. Các trang phục truyền thống của các dân tộc trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp ....


Ngoài ra bạn còn có thể chọn bài hát, trang phục, nói chuyện và thực hiện các hành động biểu cảm trong game tạiphòng chốngchờ. Để làm đẹp chophòng chốngchờ của mình bạn có thể mua sắm các vật dụng trang trí cho cănphòng chốngcủa mình như: Bàn ghế, Tivi, Tranh treo tường … làm ra (tạo) sự ấn tượng cho phong cách của mình.

Hơn thế nữa bạn còn có thể đưa những hình ảnh Avatar của mình lênphòng chốngchờ để người chơi khác cùng chiêm ngưỡng ( cái này tự sướng được nà hí hí ).

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hệ thống làm ra (tạo) phòng, gia (nhà) nhập nhanh, được tối ưu hóa để người chơi có thể thuận tiện hơn trong chuyện tham gia. Khi mộtphòng chốngnhảy vừa bắt đầu bạn có thế xem danh sách những người chơi có trongphòng chốngbằng cách bấm phím phải chuột vào phòng. Hơn nữa bạn còn trực tiếp theo dõi những người chơi trongphòng chốngđó thể hiện trình độ bằng cách bấm vào nút Trạng thái xem mà bất cần chờ đến khi bản nhạc kết thúc.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nhà của tui là nơi bạn có thể xem thông tin rõ hơn về đẳng cấp của mình, các vật phẩm mình sở hữu, danh sách bạn bè, nhiệm vụ đang làm, hòm thư cá nhân và các video mà bạn lưu lại qua các bài nhảy.

Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình tại đây.

Mỗi cănphòng chốngtrong nhà của tui đều có một màu sắc và hình ảnh đặc trưng khác nhauBấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Về cơ bản các bản nhạc được trình diễn tại lớn sảnh của thành phố, tuy nhiên khi vừa đạt đẳng cấp cao hơn bạn có thể thách đấu các đấu thủ ở mục đấu trường của thành phố

Khi thách đấu một đối thủ khác bạn nên phải có vé thi đấu và đặt cược cho bài nhạc mình thể hiện

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mỗi khi biểu diễn nhân vật của bạn bất chỉ thực hiện các động tác theo phím bấm mà nhân vật của bạn có thể hát theo bài hát mà bạn lựa chọn ( Điểm này khác trả toàn so với các game nhảy khác trên thị trường, vì mỗi bài nhạc như vậy đều được thiết kế cực kỳ công phu để các nhân vật có thể thể hiện khớp với lời bài hát).


Video clip


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Với mỗi sàn sân khấu khác nhau khi bạn trả thành một combo ( liên trả ) đẹp mắt thì các hiệu ứng của các sàn cũng khác nhau như: Tuyết rơi, Hoa hồng bay trong gió, ánh đèn sân khấu lấp lánh …. Tạo nên hình ảnh cực kỳ lung linh.

Khi theo dõi một người khác nhảy, nếu cảm giác ấn tượng bạn có thể tặng hoa, bắn pháo hoa chào mừng, tặng quà cho người chơi đó.


Đặc biệt hơn hết khi chơi ZingDance các bạn sẽ được chơi với chính thực lực của mình và chơi với 1 đối thủ chân chính vì ZingDance được bảo mật (an ninh) rất cao nên tình trạnh hack là bất thể xảy ra, đây là điều đáng chú ý nhất của 1 game online

Đây là sự lựa chọn số 1 của teen trong year 2009

Kết nối đề xuất: