Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By xeko_monhon
#435868 Seri Game “Doraemon” trên website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đang gây xôn xao trên cộng đồng game bởi tính mới lạ, hấp dẫn và vui nhộn. Lần đầu tiên, seri Game Doraemon phiên bản thuần Việt, đã chính thức được phân phối và giới thiệu tại Việt Nam – vốn là 1 game được phát triển dựa theo cốt truyện và những chuyến phiêu lưu kỳ thú của Doraemon.
Hãy nhanh tay tải game về máy, soạn tin: NCF gửi 8075 (500đ). Cùng chơi game để đoạt giải thưởng lớn nha các bạn!
Chỉ bằng vài thao tác đơn giản cùng chiếc mobile quen thuộc, các bạn có thể bước vào không gian thú vị của trò chơi “Nobita & Cuộc chiến người cá” trong vai “siêu chính” là Doraemon, Nobita, Xuka, Chaien, Xeko đi giải cứu Nhân Ngư Tộc.

Game được phát triển dựa theo bộ phim Nôbita và Đại chiến người cá lớn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Cuộc đại chiến được bắt đầu khi: "Nôbita muốn bơi lặn ngay trong thành phố Tokyo. Vì vậy, Đôrêmon đã sử dụng Máy bơm nước đặc biệt để bơm nước ngập đầy thành phố. Đêm đó Đôrêmon và Nôbita sử dụng kính tạo cảm giác và chân vịt bơi lặn để dạo quanh thành phố toàn nước. Tuy nhiên, bỗng xuất hiện cá mập đe doạ mọi người và Đôrêmon buộc phải tắt máy bơm. Nhóm bạn phát hiện một cô bé người cá nằm ngất trong lùm cây tên là Sophia. Và thế là, Doraemon cùng các bạn lại bước vào cuộc hành trình đến vương quốc dưới biển, tham gia vào cuộc chiến đấu huyền thoại giữa nhân ngư tộc và quái ngư tộc xung quanh “thanh kiếm người cá”.

Thế giới đầy màu sắc dưới biển, cuộc phiêu lưu thám hiểm không thể tưởng tượng được của vương quốc người cá, cuộc chiến đấu tuyệt vời dưới đáy biển cùng những bảo bối thần kỳ của Doraemon chắc chắn sẽ làm bạn "mê-mệt".
Hình ảnh hấp dẫn trong game:


Các nhân vật trong game:


Sự kết nối chặt chẽ giữa nhân vật trong game và người chơi mang đến cảm giác cực kỳ thú vị cho các teen tham gia. Từ trẻ nhỏ đến người lớn sẽ cực kỳ háo hức với trò chơi “Nobita và Cuộc chiến người cá”. Càng chơi lên level cao, cơ hội nhận quà càng gần trong tầm tay. Sau khi giải cứu được Vương quốc Người cá, điểm số người chơi sẽ được lưu lại. Sau mỗi tuần, BTC sẽ chọn ra người chơi giành chiến thắng nhanh nhất để trao quà.

10 Người chiến thắng trong tuần sẽ nhận được 1 cặp vé xem phim hay 1 cặp áo đôi in hình nhân vật ngộ nghĩnh.

Đặc biệt sau 4 tuần, người chơi nào có số thời gian phá đảo nhanh nhất sau khi có bảng tổng hợp tháng sẽ nhận được phần quà là 1 Cặp iPhone 4S - 16GB trị giá gần 17 triệu đồng.

Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vào đúng ngày Valentine Trắng tức là ngày 14/03.
Kết nối đề xuất: