Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By xeko_monhon
#421016 Cách tải game: Tải game miễn phí - Soạn tin: MQK gửi 8075 (500Đ)
hay click vào đường link : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nội dung: Chắc hẳn trong chúng ta không ai là chưa đọc bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon và cũng một lần mơ ước được hóa thân vào nhân vật trong truyện phải không? Để đáp ứng nguyện vọng của hàng tỷ người hâm mộ chú mèo máy Doremon, 1 seri game doremon được Việt hóa sẽ lần lượt được ra mắt các bạn trẻ tại VN.
Game: Nobita và cuộc phưu lưu vào xứ quỷ được chuyển thể từ tập truyện dài: NOBITA LẠC VÀO XỨ QUỶ. Tất cả nhân vật trong truyện sẽ lần lượt được xuất hiện trong game, với nội dung cực kỳ sát với truyện và không làm mất đi tính chân thực, nhân văn. Với lối chơi đa dạng, vui nhộn, đồ họa đẹp mắt và không mang tính bạo lực phù hợp với mọi lứa tuổi, game đòi hỏi người chơi phải hết sức khéo léo, sử dụng linh hoạt các bảo bối và chuyển đổi nhân vật chơi. Ngoài ra, điểm cực kỳ hấp dẫn trong game này là có nhiều level bạn sẽ phải sử dụng tư duy và trí óc khá tốt mới có thể vượt qua được các thử thách. Game tương thích với nhiều máy điện thoại di động có hỗ trợ Java và hứa hẹn sẽ có phiên bản game dành cho dòng điện thoại Android trong thời gian sớm nhất.

Câu chuyện được bắt đầu với giấc mơ về một thế giới phù thủy của Nobita và cậu không nguôi mơ mộng về một thế giới phép thuật. Cùng với đó là sự xuất hiện một cách bí ẩn của hai pho tượng đá. Nobita lập tức nghĩ đến “tủ điện thoại yêu cầu”. Cậu năn nỉ Doremon cho mượn và làm thay đổi thế giới phép thuật… và rồi chuyến phiêu lưu được bắt đầu từ đây khi Nobita và Doraemon đã bị mắc kẹt tại thế giới này để tiêu diệt bọn quỷ dữ. Trong phiên bản game “Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ” người chơi sẽ phải trải qua 11 level tương ứng với việc bắt đầu học phép thuật, tiến vào thế giới phù thủy, tìm lịch trình ma pháp, tiêu diệt quỷ dạ xoa….....vv. Còn rất nhiều điều bí ẩn và ngạc nhiên đang chờ các bạn ở các level tiếp theo...........


Ảnh minh họa:
Kết nối đề xuất: