Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By Me_to_you
#420792
Có bao giờ bạn mơ ước mình làm 1 con ma để quậy phá, thọc gậy bánh xe người khác chưa. Khi ta đã quá quen thuộc với các thể loại Sim xây dựng con người, hãng empire interactive đã phát hành 1 game mới tinh lấy engine đồ hoạ từ Sim nhưng với cách chơi hoàn toàn khác Sim đó là: GHOST MASTER.

Với ghost master bạn sẽ trong vai 1 người lạnh đạo đám ma để phá tan mọi nhà trong cái thành phố nhỏ bé này. Bắt đầu từ 1 lâu đài nọ, 1 nơi nổi tiếng có nhiều ma quái, 1 đám người đang câu cơ và hỏi tên oan hồn bạn, hãy cho chúng tên bạn thế là bạn đã vào game rồi đấy. Bạn đã được triệu tập về thế giới này với 1 mục tiêu, chiếm hết tất cả các căn nhà ở đây.
Bắt đầu game là 1 màn training hơi bị lâu, nó sẽ chỉ cho bạn những cách điều khiển ma và camera quanh căn nhà.

Cách chơi rất vui khi bạn chỉ huy 1 đàn ma (tối đa 11 con cho 1 nhiệm vụ) vào phá nhà người khác và đuổi hết người ra khỏi nhà, họ sợ phải mua nhà khác thôi. Game bắt đầu với nhiệm vụ “hauted 101″ ở đây bạn sẽ phải doạ ma người khác để giải cứu cho 1 con ma bị phong ấn là 1 mụ phù thủy

[/CENTER]

Mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ phải chọn 1 số ma nhất định có trong thư viện ma của bạn, có rất nhiều loại ma như Stone wall, Boo, con nhện, gastly… mỗi loại ma chỉ xuất hiên ở 1 chỗ duy nhyất chẳng hạn như Boo chỉ hiện ở trong nhà mà không ra ngoài được, stone wall chỉ xuất hiện ở trên đất liền, gastly chỉ xuât hiện ở những món đồ trang trí, spider thì ở trên tường, ma khỉ thì ở đồ điện máy… Và tương tương mỗi con lại có 1 khả năng riêng như boo có thể lúc ẩn lúc hiện, làm đồ vật bay lượn, làm nước chảy, stone wall thì gây động đất rung nhà cửa, gastly điều khiển người khác… Ma này không thể di chuyển, quá tiếc mà nó chỉ biến mất và hiện ra chổ khác ở những nơi chỉ định (tui đã nói ở trên) qua lệnh bind (hiện ra) và bench (biến mất), có thêm lệnh order để mình không cần điều khiển ma và lệnh power để tấn công vui lắm đó (hãy tưởng tượng 1 ông già đang ngủ thì bị mình cho nước chay xối xả vào mắt, 1 thằng nhóc đang đi bị rớt châu bông u đầu, do ta làm hết đó ) các khả năng chỉ được học thêm cho đủ khi ta có nhiều điểm doạ ma người khác.Đối với nạn nhân của ta, ta có thể theo dõi xem họ sợ hay không ha họ còn cứng cỏi (thường những người chạy đầu tiên là các bà).

Đồ hoạ khá đẹp với hình ảnh đồ vật rất chi tiết thế nhưng lại rất giống Sim, chẳng khác tí nào tuy nhiên ta có thể điều chính mọi góc nhìn từ trên lầu, tầng hầm, nóc nhà hay zoom in và out để ta có thể thấy rõ tất cả các cảnh, đồ hoạ phải nói là nhỉnh hơn Sim một chút.Người và ma cũng di chuyển khá uyển chuyển, sinh động và thực từ cái chuyện mở tủ lạnh tới việc bật đèn, đi tắm.

Nhạc game quá cùng kiệt nàn, xoay đi xoay lại chỉ có mấy bản nhạc doạ ma con nít hơi rùng rợn. Thế nhưng bù lại âm thanh rất vui tai với những âm thanh của ma do ta làm hay âm thanh cả nhà người ta la.
Game hay với những chi tiết thú vị, ngoài doạ ma, phá nhà người khác còn có thêm những nhiệm vụ phụ là giải cứu những con ma khác để qua vòng sau có ma mới, có con bị kẹt trong máy hút bụi, phải đập tan cái máy mới giải thoát được cho nó, ha có con bị thi rớt chết trong phòng, nó quyến luyến không chịu đi thì làm hoả hoạn cho nó chạy ra.
Game rất thích hợp cho ai muốn muốn chới 1 Sim hoàn toàn mới và quậy phá để trút giận.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trailer: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

OS: Windows 98,ME,XP,2000.
CPU: Pentium III 450.
RAM: 128 MB
Video card: NVIDIA TNT2 3D card
HD: 750MB of HD space
DirectX: 8.1


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By quangbasanpham
Kết nối đề xuất: