Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By Me_to_you
#412589 Limbo là một trong những ý tưởng rất được hoan nghênh tại GDC 2010. Tựa game giải đố trắng đen này đưa người chơi vào cuộc hành trình đến một thế giới kì lạ, trong vai một cậu bé đi tìm chị gái của mình.

Trong Limbo, nhân vật chính được thể hiện rất đơn giản, chỉ là một bóng đen với hai mắt sáng và được đạt trên một phông nền bí ẩn. Giống như mọi game platform truyền thống, bạn sẽ chỉ được di chuyển sang hai bên trái phải trong phần lớn thời gian, đi kèm với hai nút phụ giúp nhân vật nhảy và di chuyển đồ vật.

Điều thú vị là toàn bộ game được thiết kế theo một khối thống nhất, đồng nghĩa với việc sẽ không có bất kì một màn hình chờ nào sau khi bạn bắt đầu game. Trong suốt quá trình phiêu lưu, các điểm checkpoints sẽ xuất hiện thường xuyên để bạn có thể “làm lại” nếu chẳng may nhân vật bị chết, và các điểm này được bố trí hợp lý để không bao giờ bị hồi sinh ở nơi quá xa. Limbo được chia thành các chương nhỏ mà bạn có thể chọn từ menu.
Phần giải đố trong Limbo tập trung chủ yêu vào việc tương tác giữa các vật thể với môi trường xung quanh, ví dụ như thay đổi công tắc để tăng mực nước hay dùng dây để kéo khúc gỗ. Việc căn chỉnh thời gian rất quan trọng bởi càng tiến xa trong game thì các cạm bẫy nguy hiểm càng xuất hiện dày đặc và bất ngờ hơn.
Những yếu tố mới cũng sẽ xuất hiện tùy thuộc vào những địa điểm khác nhau. Ví dụ như khi bạn bị một con sâu phát sáng bám vào đầu và bắt bạn chỉ được di chuyển theo một hướng nhất định với hai mức duy nhất: đi nhanh hay đi chậm. Mỗi khi đi đến nơi có nguồn sáng thì con sâu đó sẽ kêu lên đồng thời lại bắt Limbo đi theo hướng ngược lại.


Môi trường trong game sẽ khá phong phú, với nhiều khung cảnh từ những khu rừng cho đến các màn chơi với cần gạt, các loại công tắc, … Không khí mà nhà sản xuất đem vào Limbo thông qua phần đồ họa kèm âm thanh đem lại cho người chơi trải nghiệm đặc biệt.


Limbo hoàn toàn đơn độc, nhưng trên đường đi, cậu sẽ luôn bị một thế lực vô hình nào đó ngăn cản với những cạm bẫy nguy hiểm. Và mỗi khi Limbo có cơ hội “chạm mặt” những con người đó thì họ lại biến mất, tạo ra cảm giác tuyệt vọng, khó khăn.


Mặc dù nhân vật chính được thể hiện không gì khác ngoài một bóng đen, nhưng cách mà cậu bé gặp nạn không nhẹ nhàng một chút nào. Đó có thể là bị xuyên qua bởi một ngọn cây sắc nhọn, ngã vào một chiếc cưa hay chẳng may mắc kẹt trong một băng chuyền… Kết quả của những tai nạn như vậy có thể khiến bạn cảm giác ám ảnh, như đầu một nơi thân một nẻo chẳng hạn.

Limbo là một tựa game hứa hẹn với cách thể hiện độc đáo cùng gameplay có những điểm sáng tạo. Tuy vậy, những yếu tố trong game không hẳn phù hợp với đông đảo người chơi bởi vậy, hãy cân nhắc kĩ càng nếu bạn muốn đưa vào bộ sưu tập của mình
[YOUTUBE]t1vexQzA9Vk#![/YOUTUBE]
Intel CPU – Pentium 4 2.0GHz
AMD CPU – Athlon XP 2000+
Nvidia GFX Card – GeForce 4 MX 440 GD GFX
ATI GFX Card – All-in-Wonder Radeon 7500
RAM (Memory) – 512 MB
Hard Disk Space – 150 MB
Direct X – 9

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass:chiaseit.vn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#412919 Nhìn có vẻ mới lạ. Khá đơn giản, đúng loại game mình thích
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#412944 Cảnh cáo chủ Topic, scan thấy có Trojan. Đính chính lại link đi. Không là bị khóa nick đó
Hình đại diện của thành viên
By Me_to_you
#420326 Xin lỗi mọi người tuần qua mình bận nên không biết, để mình kiểm tra lại link
Hình đại diện của thành viên
By Me_to_you
#420327
tctuvan đã viết:Cảnh cáo chủ Topic, scan thấy có Trojan. Đính chính lại link đi. Không là bị khóa nick đó
Bạn có nhầm không vậy? mình check lại ở Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! link không hề có Trojan?
Hình đại diện của thành viên
By Me_to_you
#420328
boygj đã viết:Ec, trong nhìn đơn giản vậy mà cần card Geforce à. Onboard không chơi được ưChơi được bạn ak
Kết nối đề xuất: