Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By quang_gio
#394640


Bạn nghĩ sao về chuyện vừa phóng xe vù vù, vừa nã đạn như mưa?

Gọi là truyền nhân của dòng game nổi tiếng Twisted Metal thì có lẽ hơi quá nhưng quả thực Renegade Ops mang trong mình cả 2 yếu tố làm nên thương hiệu của dòng game này đó là “đua xe” và “bắn súng”, chỉ có điều góc nhìn nay có thay đổi một chút.


Renegade Ops - Gameplay Trailer.


Nếu bạn chưa biết thì Renegade Ops là một tựa game của Avalanche Studios mới được ra mắt vào hồi tháng 9 vừa qua. Có lẽ game thủ cũng không còn xa lạ gì với phong cách chiến đấu cực kì độc đáo của nhà sản xuất này thông qua Just Cause 1 và 2.


Trước tiên, chúng ta hãy cũng điểm qua khía cạnh “bắn súng” trong game, có thể nói đây là yếu tố chính làm nên sức hấp dẫn cho trò chơi này. Bạn sẽ phải liên tục chạy dưới mưa bm bão đạn, những vụ nổ hoành tráng; bao trùm lấy game sẽ chỉ có khói và lửa, một chiến trường ác liệt hiện hữu ngay trước mắt.
Phương tiện của game thủ sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí từ súng máy cho tới súng phun lửa, và tất cả đều có thể được nâng cấp thông qua điểm kinh nghiệm bạn kiếm được qua mỗi bàn chơi. Nếu ai đó không KẾT dùng vũ khí, họ cũng có thể nghĩ tới những giải pháp theo kiểu tông thẳng chiếc xe của mình vào đối phương và khiến chúng nổ tung. Dĩ nhiên lối chơi "hung hãn" này sẽ làm chiếc xe yêu quí của bạn xây xát không ít!


Trong game, người chơi được sở hữu một bảng kỹ năng dùng để biến chiếc xe của mình thành một pháo đài di động thực thụ. Để tăng thêm phần hấp dẫn, nhà sản xuất còn cung cấp 4 loại phương tiện để bạn lựa chọn, từ xe đua cho tới máy bay trực thăng. Mỗi loại phương tiện đều có một bảng kĩ năng và các loại vũ khí riêng biệt, tạo thêm phần phong phú cho gameplay.
Nhìn chung thì hệ thống chiến đấu của Renegade Ops rất vừa mắt nhưng cũng không quá phức tạp, tất cả tất cả nhiệm vụ đều có thể giải quyết chỉ bằng cách làm cho kẻ thù nổ tung. Một ngôi làng đang bị cả tá xe tăng vây quanh? Con tin đang bị bắt giữ trên tàu hỏa? Vô cùng đơn giản, bắn cho đến khi mục tiêu bốc hỏa thì nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành.


Yếu tố thứ hai những chẳng kém phần quan trọng, điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong trò chơi. Nếu chiếc trực thăng bay vù vù trên đầu quân địch, một mình một mảnh trời riêng, không sợ va chạm thì điều khiển chiếc xe đua chạy dưới đất, bạn sẽ gặp phải vô vàn khó khăn.Đường vừa ngoằn ngoèo thì chớ, kẻ địch còn bày ra cả đống chướng ngại vật như tháp canh, hàng rào và rất nhiều những thứ lỉnh kỉnh khác. Tuy nhiên cũng đừng quá e sợ vì vũ khí của bạn có thể dọn dẹp phần lớn những chướng ngại vật này một cách dễ dàng, hay như vừa nói ở trên, bạn cứ chuyện đâm thẳng vào quân địch, ta thì chỉ mất chút máu còn chúng thì nổ tan tành?!


Đồ họa trong game có thể nói là vô cùng tuyệt cú cú vời. Dù hệ thống camera nhìn từ trên xuống khiến các vật thể trông bé tẹo nhưng chúng được chăn chút vô cùng chi tiết. Chẳng hạn như khi bạn đâm đổ một tháp canh, các mảnh gỗ nhỏ và cả tên lính bắn tỉa đều sẽ bị bắn lên trời trông rất vui mắt. Hay như các vụ nổ đẹp mắt với hiệu ứng lửa và khói sống động như thật.Hiệu ứng âm thanh của game cũng được làm khá tốt với với tiếng súng và “giai điệu” của những vụ nổ. Tuy nhiên, điểm trừ khá nặng trong game đó chính là các đoạn hội thoại khá vô duyên cùng với giọng ***g tiếng hời hợt. Chính điều này vừa phần nào làm giảm đi sự kích KẾT khi đang thưởng thức trò chơi.


Nhưng với một gameplay vừa tay như vậy thì người chơi cũng có thể dễ dàng bỏ qua một vài sơ suất trong khâu âm thanh mà tiếp tục tận hưởng cảm giác bắn phá điên cuồng của mình.Không những vây, 4 người có thể tham gia chơi cùng nhau thông qua hệ thống online hay 2 người chơi chung một máy ở chế độ split-screen. Được cùng chiến hữu thổi bay quân thù quả là tuyệt cú cú vời phải không nào?


Renegade Ops quả thực rất đáng để thưởng thức và trò chơi cũng chứng minh một điều: tài năng không nhất thiết phải đi cùng với vẻ ngoài cầu kỳ, bóng bẩy. Minimum System Requirements


* OS: Microsoft Windows Vista (Windows XP not supported)

* CPU: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 2.4GHz or similar

* RAM: 2 GB

* HDD: 10 GB free disk space

* Graphics: 256 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 10 Compatible

* DirectX: phiên bản 10

Recommended System Requirements


* OS: Microsoft Windows Vista/Win 7 (Windows XP not supported)

* CPU: Intel Core i5 M540 or similar

* RAM: 3 GB

* HDD: 10 GB free disk space

* Graphics: 512 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 10 Compatible

* DirectX: phiên bản 10

Supported Graphics Cards:

Minimum – Nvidia GeForce 8800 series or ATI Radeon HD 2600 Pro

Recommended – Nvidia GeForce GTS 250 series or ATI Radeon HD 5750 series


Game 2 người chơi cùng 1 máy được

LInk download mới

4share
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link torrent seed cao:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bạn cần cài Utorrent để download các dạng link torrent
Hướng dẫn sử dụng utorrent
cách download torrent nhanh

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: