Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By kuyeongthanh
#373091 Ai la fan cua Resident evil thì không nên bỏ qua game này. Cách chơi tuơng tự như RE4... muốn biết thêm thì down về mà chiến
Nhân vật mà bạn sẽ điều khiển trong game là Tom Hansen, một sĩ quan Phòng vệ Bờ biển (Coast Guardsman) bình thường, được giao nhiệm vụ kiểm tra một chiếc tàu săn cá voi của Nga bị lãng quên đang trôi dạt trong cơn bão. Dường như đó là cảnh bắt đầu thông thường trong game, nhưng không phải như thế, và chúng ta nhận ra rằng chiếc tàu là nơi bắt đầu của cuộc hành trình cho một nhà khoa học lưu vong (bị đày ải) làm chuyện với vài dạng virus. Điều đó tồn tại không quá lâu trước khi chàng Tom tội nghề bị bao vây bởi các zoombie trên tàu khiến anh ta phải phụ thuộc vào những vũ khí có trong tay cùng với óc phán đoán nhanh nhạy để có thể sống sót ra khỏi con tàu bí ẩn. Mặc dù chuyện này nghe rất hợp với mục tiêu sống còn, một vài điểm trong game vẫn đối chọi lại. Điểm lớn nhất đó là kết cấu của game: nửa phần đầu diễn ra trên con tàu ngả nghiêng theo từng đợt sóng, tất cả thứ liên tục bị ném qua ném lại làm cho nhiều người nói rằng như thế là quá bực bội! Đối với một game thì điều này là không tốt nhưng Ubisoft lại hy vọng được gợi ra những rõ hơn ấy!

Những gợn sóng trong CF ảnh hưởng rất mạnh đến gameplay, bởi vì sự chuyển động liên tục làm cho khó định vị kẻ địch: chiếc tàu lắc lư khi người chơi đang phải chống trả lại kẻ địch. May mắn thay, game vừa có 1 cơ chế rất tốt hỗ trợ người chơi dùng 1 tay để vịn (tay của nhân vật) trong khi tay kia sẵn sàng chiến đấu, nghe quá hấp dẫn phải không nào? Các zoombie không còn tương tự như những xác chết biết đi như các game cùng loại nữa mà chúng được sử dụng thêm vũ khí nữa, nếu người chơi vẫn còn e ngại những cánh tay của zoombie thì giờ đây khó khăn lại tăng thêm gấp đôi! Chưa hết, chính môi trường xung quanh cũng có khả năng làm nhân vật Tom Hansen của bạn gặp nguy hiểm, như những cơn sóng lớn có thể quét anh ta rớt xuống biển khi đứng trên mạn tàu. Tận dụng những nguy hiểm đó để chống lại kẻ địch sẽ làm cho game ít nhiều mang tính sáng tạo hơn.

Cold Fear có góc nhìn của người thứ 3, tận dụng được những hiệu ứng tốt từ cách đặt góc quay ở vị trí nhất định, mà lại còn có thể nhìn qua vai nhân vật, game còn có thể tốt hơn nữa nếu cho phép cố định tầm nhìn qua vai mà không nên phải luôn giữ nút bấm. Đồ họa trông có vẻ gây ấn tượng rất nhiều, tầm nhìn qua cách cầm vũ khí là điểm thêm vào rất tuyệt cú cú vời sẽ thổi sức sống mới cho game. Cold Fear là cái nhìn mới và lạ về đồ họa cũng như gameplay, nó đang tiếp tục được phát triển thêm nhiều tình huống hấp dẫn và gay cấn nữa mà chỉ khi bắt đầu chơi thật sự thì chúng ta mới có thể cảm nhận được. 2005 có lẽ là năm tuyệt cú cú vời dành cho các fan của thể loại game kinh dị với sự cạnh tranh giữa "lão làng" Resident Evil 4 và "tuổi trẻ" Cold Fear!
Publisher: Ubisoft

Developer: Darkworks

Genre: Horror Action Adventure

Release Date: May 17, 2005(more)

ESRB: MATURE

ESRB Descriptors: Blood and Gore, Intense Violence, Language


Game Information

DirectX Version: v9.0

Operating System: Windows 98/2000/ME/XP


Minimum System Requirements

System: 1 GHz or equivalent

RAM: 256 MB

Video Memory: 64 MB

Hard Drive Space: 2200 MB

Other: 2000 / XP ONLY


Recommended System Requirements

System: 2 GHz or equivalent

RAM: 512 MB

Video Memory: 128 MB

Hard Drive Space: 2200 MB

Other: 2000 / XP ONLY

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hoặc
www.4DOWNLOADS.ir">http://dl.4downloads.ir/sv1/2/Cold%20Fe ... WNLOADS.ir).zip

Xem thêm
Tổng hợp các game ma zombie - Kinh dị hay nhất 2015

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By minh852002n
Kết nối đề xuất: