Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By iwillalway_thinkofyou
#373088


Burn Crank Burn! mang phong cách cartoony arcade shooter, một game bắn súng đơn giản và mang hình ảnh hoạt họa. Bạn sẽ vào vai nhân vật Bruce, chiến đấu chống lại hàng tá Zombie. Cũng như hầu hết các game thể loại arcade khác (game có thể chơi trên máy thùng), mục đích chính của Burn Crank Burn! là bạn phải đạt được thật nhiều điểm của game (high cores), vì vậy bạn phải nổ lực hết sức trong chuyện đốt cháy, tiêu diệt bọn Zombie, nhưng có 1 điều bạn cần lưu ý là bạn càng đốt chúng, chúng càng chạy nhanh hơn.

Tuy là một thể loại đơn giản, nhưng game lại có một môi trường và cách chơi khá đa dạng. Cuộc chiến của bạn sẽ xảy ra trong những khu rừng tăm tối, nghĩa trang, những khu ngoại ô hoang vắng, thành thị, căn cứ quân sự và trạm nghiên cứu bí mật… Ngoài ra game có 3 chế độ chơi đơn là freeplay (tự do), timed (chạy đua với thời (gian) gian) và defense (phòng thủ). Nhưng nếu chơi nhiều người thì game chỉ cho phép bạn chơi 2 kiểu là freeplay và timed.

Một rõ hơn rất thú vị nữa là game có đến 8 loại crank cho người chơi tha hồ “làm thịt”, đồng thời (gian) cũng cung cấp cho bạn đa dạng các loại vũ khí khác nhau. Ngoài nhân vật chính Bruce, sẽ có những nhân vật phụ sát cánh để cùng bạn chiến đấucoi nhưElvis, Bruno và Daisy - con gái của Bruce. Bạn sẽ tha hồ bắn, đốt, hay cho nổ tung đám crank càng nhiều càng tốt.


Burn Crank Burn! được phát triển bởi hãng Doublesix. Hãng Pinnacle Software hứa hẹn đây sẽ là một game bắn…phá góc nhìn thứ 3 mang một phong cách hiện đại trong một môi trường coin-op cổ điển....
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: thuvienwebmaster.com


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: sieuthiit.comLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By babymilo_285
By anhchangcodon_boymylove
#376203 lo_bich1234 chơi roài, control hok wen nên hơi khó Bạn không nên nói thế , dù mình vừa chơi rồi nhưng phải im lặng để người ta chơi , dù sao thì vẫn thanks chủ toppic vì vừa có công post
By iam_just_a_boy_you_looking_for
#376207 bạn ơi chỉ mih cách set up voi.minh xài ổ dia ảo demon tool.add file vao roi nhung không mount dc.ban co thể chỉ minh cách set up dc không thank bạn nhiều.!!!
By Jeric
#376209 thangnospam hay hơn plant&zombie nhiều, bạn test là biết ngay, thanks mình với nhá Đắt khách thì đắt khách chứ không nên chém vung thiên địa lên vậy được.

Dòng game TowerDefense lấy đề tài Zombie, từ trước tới giờ chưa Game nào qua được PvZ đâu .

Hay thì hay chứ cũng đừng thổi phồng quá .

Đã Thank
Kết nối đề xuất: