Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By lovely_chocolate_19962008
#372478 Nếu bạn chưa biết thì Renegade Ops là một tựa game của Avalanche Studios mới được ra mắt vào hồi tháng 9 vừa qua. Có lẽ game thủ cũng không còn xa lạ gì với phong cách chiến đấu cực kì độc đáo của nhà sản xuất này thông qua Just Cause 1 và 2.

Trước tiên, chúng ta hãy cũng điểm qua khía cạnh “bắn súng” trong game, có thể nói đây là yếu tố chính làm nên sức hấp dẫn cho trò chơi này. Bạn sẽ phải liên tục chạy dưới mưa bm bão đạn, những vụ nổ hoành tráng; bao trùm lấy game sẽ chỉ có khói và lửa, một chiến trường ác liệt hiện hữu ngay trước mắt.

Phương tiện của game thủ sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí từ súng máy cho tới súng phun lửa, và tất cả đều có thể được nâng cấp thông qua điểm kinh nghiệm bạn kiếm được qua mỗi bàn chơi. Nếu ai đó không KẾT dùng vũ khí, họ cũng có thể nghĩ tới những giải pháp theo kiểu tông thẳng chiếc xe của mình vào đối phương và khiến chúng nổ tung. Dĩ nhiên lối chơi "hung hãn" này sẽ làm chiếc xe yêu quí của bạn xây xát không ít!

Trong game, người chơi được sở hữu một bảng kỹ năng dùng để biến chiếc xe của mình thành một pháo đài di động thực thụ. Để tăng thêm phần hấp dẫn, nhà sản xuất còn cung cấp 4 loại phương tiện để bạn lựa chọn, từ xe đua cho tới máy bay trực thăng. Mỗi loại phương tiện đều có một bảng kĩ năng và các loại vũ khí riêng biệt, tạo thêm phần phong phú cho gameplay.

Đồ họa trong game có thể nói là vô cùng tuyệt cú vời. Dù hệ thống camera nhìn từ trên xuống khiến các vật thể trông bé tẹo nhưng chúng được chăn chút vô cùng chi tiết. Chẳng hạn như khi bạn đâm đổ một tháp canh, các mảnh gỗ nhỏ và cả tên lính bắn tỉa đều sẽ bị bắn lên trời trông rất vui mắt. Hay như các vụ nổ đẹp mắt với hiệu ứng lửa và khói sống động như thật.

Link mới update tại đây
Renegade Ops - SKIDROW
By Turner
By lark_prince_1191
#377495 25071990 Đã up link MF game chỉ có 1.7gb thôi , cái specs ghi hù tất cả ng thui haha a ! bác này hôm bữa ném gạch acc mình đây mà ! bọn bạn sài chung acc bác thông cãm...lúc trước cũng bị ném đá hoài y vậy ! uh mà mình có gữi cho bác cái mail bác có đọc kg ? thôi thì thank bác thay cho lời xl vậy
Kết nối đề xuất: