Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By tung_peter
#372381
Năm năm sau khi Imran Zakhaev chết đi, thế giới vẫn chìm đắm trong bất ổn và hiểm họa chiến tranh. Nguồn gốc của tất cả căng thẳng đều đến từ một kẻ mang tên Vladimir Makarov, người đứng đầu một tổ chức dân tộc cực đoan (Ultranationalist) người Nga, và là đồng bọn của Imran Zakhaev.


Nhận thấy mối hiểm họa từ con người nguy hiểm này, các nước đã liên hợp lại và thành lập một lực lượng Task Force 141 nhằm triệt hạ Makarov. Với nhiều cái tên quen thuộc như Soap McTavish, Price và sự hiện diện của Task Force 141, người ta hi vọng rằng Makarov sẽ được giải quyết một lần và mãi mãi...

Bóng ma chiến tranh bao phủ nước Mỹ.


Đối với những fan của dòng game Call of Duty thì Modern Warfare 2 là một trò chơi được mong chờ từ rất lâu, nhất là sau khi phần 1 của game vừa gieo vào lòng người chơi những ấn tượng sâu đậm với cốt truyện đặc sắc chính. Thừa kế những tình tiết từ phiên bản đầu tiên, bổ sung vào những mối quan hệ mới và những tình tiết mới xoay quanh các nhân vật nổi bật như Makarov, kết hợp cùng những ý tưởng từ các bộ phim nổi tiếng, Infinity Ward vừa thành công trong chuyện mang lại một cốt truyện thật hấp dẫn với các nút thắt và những pha cao trào đầy kịch tính. Game thủ sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt quá trình chơi game, điều mà người viết sẽ để cho người chơi tự khám phá để giữ lại sự háo hức của bạn khi tham gia vào cuộc chiến ác liệt của Modern Warfare 2.


Xuyên suốt từ đầu đến cuối game, chuyện mà người chơi phải làm luôn chỉ có một: chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu. Từng màn chơi luôn đầy ắp các cảnh hành động không thua kém gì một bộ phim Hollywood, xen kẽ giữa những pha đấu súng là những trường đoạn cho phép người chơi tham gia chiến đấu trên các phương tiện cơ giới, một "truyền thống" của dòng game Call of Duty từ phiên bản đầu tiên. Bạn sẽ chiến đấu trong một căn cứ không quân và một nhà tù Nga, thành phố Rio de Janeiro ở Brazil, và giành giật từng tấc đất ngay trong trái tim nước Mỹ: thủ đô Washington DC. Và mỗi màn chơi đều có một câu chuyện liền lạc và hợp lý để dẫn dắt người chơi nhập cuộc, chứ không hề đơn giản là ném bạn vào chiến trường.


Bên cạnh phần chơi đơn xuất sắc, Modern Warfare 2 còn mang lại chế độ chơi mới mang tên Special Ops. Phần chơi này gồm các nhiệm vụ cho phép người chơi vào vai những binh sĩ đặc nhiệm giải quyết các tình huống căng thẳng, tương tự như màn chơi cuối "Mile High Club" của Call of Duty 4. Game thủ có thể chơi một mình hay kết hợp cùng một người khác qua chức năng co-op online. Các màn chơi được thiết kế tốt và khá thú vị, chẳng hạn như một cuộc đua xe trượt tuyết giữa hai người, hay một người hỗ trợ hỏa lực từ máy bay AC130 trong khi người kia thực hiện một bay vụ đột nhập căn cứ địch. Một số công cụ mới xuất hiện trong phần chơi này như khiên chống bạo động sẽ mang lại hương vị mới cho gameplay. Người chơi có thể unlock thêm những màn chơi mới cho chế độ này bằng những ngôi sao đạt được mỗi khi hoàn tất một màn chơi có sẵn.


Chất lượng đồ họa tuyệt cú vời của game là điều không phải bàn cãi. Mặc dù game đòi hỏi một cấu hình khá mềm, nhưng những gì mà Modern Warfare 2 mang lại cho người chơi lại cực kì xuất sắc. Không thay đổi engine đồ họa nhưng bằng cách gia tăng chất lượng vân bề mặt, mỗi khung hình trong game đều mang lại cảm giác thực về môi trường mà bạn đang chiến đấu. Những bức tường loang lỗ theo thời (gian) gian, khu rừng tuyết phủ, những vật thể trong môi trường đều mô tả được đặc tính của chúng một cách chân thực. Các hiệu ứng cháy nổ được thực hiện khá tốt, và nếu quan sát người chơi sẽ cảm nhận được sự thay đổi về ánh sáng của ngọn lửa trên các vật thể xung quanh, cũng như sự lay động của các ngọn đèn. Âm thanh cũng không thể phàn nàn gì với những tiếng la hét của binh sĩ, tiếng nổ, âm thanh của các loại súng vang rền trong trận đánh.


Call of Duty: Modern Warfare 2 là một trò chơi hay và nếu xét trên mặt gameplay thì game hoàn toàn xứng đáng với những kì vọng mà cộng đồng game thủ đặt lên nó. Mặc dù có thời (gian) lượng chơi đơn khá ngắn ngủi so với dung lượng của game, nhưng phần chơi Special Ops và chế độ Multiplayer chắc chắn sẽ còn khiến Modern Warfare 2 có "chỗ đứng" lâu dài trong ổ cứng của người hâm mộ.


Cấu hình tối thiểu

• OS: Microsoft Windows XP or Windows Vista (Windows 95/98/ME/2000 are unsupported)

• Processor: Intel Pentium 4 3.2 GHz or AMD Athlon 64 3200 + processor or better supported

• Memory: 1 GB RAM

• Graphics: 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT or better or ATI Radeon 1600XT or better

• DirectX ®: Microsoft DirectX ® 9.0c

• Hard Drive: 12GB of free hard drive space

• Sound: 100% DirectX 9.0c compatible sound card


Bản Full Rip 3.94GB - 1Download đây

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By ptd_pah
By ngoceo04
#376323 ẹc chủ thớt part 15 full rip die rồi, giờ down bên bản netking có down bản 15 rồi sử dụng được không vì mình down bản trên của bạn hết rồi, còn thiếu part 15 thui hix
By Hamnet
#376326 bản bên netking cũng có vấn đề đấy, hum bữa mình down về hết rồi , tới khi chạy globert thì nó không có chạy, kick vào rồi nó cũng vậy ak, mặc dù vừa chạy bằng quyền run admin hay không cũng thế
By thotrangkhoyeu
#376330 bigzerro20 bản bên netking cũng có vấn đề đấy, hum bữa mình down về hết rồi , tới khi chạy globert thì nó không có chạy, kick vào rồi nó cũng vậy ak, mặc dù vừa chạy bằng quyền run admin hay không cũng thế bản đó mình test rồi. không phải nó không chạy mà là nó chạy ẩn đấy! trước mình chơi bản đó rồi. bạn chọn globerconvert, rùi chờ nó chạy, hơi lâu, đến khi dung lượng còn khoảng 8GB là ok

Kết nối đề xuất: