Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By cuchuoi_k15a2
#372270 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. bấm chữ download bên phải đó.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hướng dẫn cài đặt
cài"New Great Effects 1.6.exe" ra thư mục nào đó để dễ thấy.
(1)- copy replace các files "effectsPC.txd", "effects.fxp", "particle.txd", "hud.txd", "fronten1.txd" và "fronten_pc.txd" trong thư mục "Required Files"(vừa cài) sang thư mục "models" của GTA SA của bạn.
(2)- bây h bạn có thể tìm thấy 2 file "effectsPC.txd" và "particle.txd" trong 4 thư mục khác nhau có tên là HQ***, MQ***, NQ*** & LQ***. Chọn 1 trong 4 folder lấy 2 files "effectsPC.txd" và "particle.txd" copy replace vào "models" trong GTA của bạn.
(3)- copy replace "vehicle.txd" vào đường dẫn sau "...\GTA SAnandreas\models\generic folder

(4)- Dùng IMG Tools(hay Alci's IMG Editor 1.5 & txdworkshop) mở "gta3.img" để add & replace các mod sau. Chọn những gì mình muốn mod (trong thư mục "Complements"): có "Traffic***** & water****" là mod replace bình thường & không gặp lỗi. nhưng "weapon****" chỉ mod được khi bạn có phiên bản gốc & full của GTA SA(original) và được cài đặt trên máy tính chứ không phải là bản RIP(giải nén rồi chơi).
(5)- Bắt đầu mod "SA GTA IV Hud complements" chỉ sử dụng khi bạn có "SA GTA IV Hud mod"( có thể tìm trên google). cách cài: tìm thư mục "GTA_IV_HUD'' ở thư mục chính của GTA SA nếu bạn vừa cài "GTA IV HUD mod"

*SAMI install:
(1)- Lên SAMI là "San Andreas Mod installed" chuyên dùng để cài đặt các bản mod tương tự như bản vá cho game vậy. phần mềm này lên tra google, sẽ có chỉ dẫn dùng lun.
(2)- mở .SAMI file bằng phần mềm ở trên, chọn đường dẫn thư mục GTA cần mod, nó tự động add thêm bản mod trong đó vào.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nam_genius
By nguyentranthuyvybeyeu
#375562 babyhokbit_iu cho em hỏi add file zo tập tin co đuôi .TXD làm sao Bạn dùng IMG tools đi cho dễ, mà làm từng cái xong cái nào save cái đó, add nhiều qá khó test & ưa lỗi.
By sayonara_anata
#375567 nhoboyxvnt không biết cai` Bạn tải bản đầy đủ ở đây [ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ] 1 file duy nhất click đúp chuột và chờ đợi xong cứ ấn next cho đến hết. reset lại máy thế là ok
Kết nối đề xuất: