Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Kamron
#372265 Duke Nukem Forever (2011)

PC Game [Me d iafire]


Thông tin: Thể loại: Hành động

Phát triển: Gearbox Software

Phát hành: 2K Games

Năm: 10 tháng 6 năm 2011


Mô tả:

Đặt trên kính mát của bạn và chuẩn bị để bước vào khởi động của Duke Nukem, có truyền thuyết vừa đạt tỷ lệ sử thi trong những năm kể từ khi cuộc phiêu lưu cuối cùng của ông. Các đám người ngoài hành tinh đang quay trở lại và chỉ có thể Duke cứu thế giới, một lần nữa. Cảnh sát lợn, tia thu nhỏ các ông chủ người nước ngoài và người ngoài hành tinh lớn sẽ không dừng lại anh hùng của chúng tui từ một của Ngài và hoàn thành mục tiêu duy nhất: để cứu thế giới, lưu babes và là một xấu-ass trong khi làm chuyện đó. The King of All Shooters là trở lại với hơn-the-top vũ khí, người ngoài hành tinh lớn và mức độ tương tác chưa từng có. Trò chơi này đặt bàn đạp cho các kim loại và lưỡi vững chắc trong má, ở những nơi khác. Hoops Shoot, trọng lượng nâng, đọc tạp chí người lớn, vẽ thông điệp thô trên bảng trắng hay đưa tình một trong những phụ nữ đẹp nhiều cư cuộc sống của Duke, đó là nếu bạn có thể kéo mình đi đủ dài từ đá ass và lấy tên. Duke Nukem vừa và mãi mãi sẽ là bất tử trong lịch sử chơi game, và đây là huyền thoại của mình.

Các chức năng:

Ego và Sau đó Một số: Bước vào trong giày của Duke Nukem, One-Man steroid quân đội người không bao giờ thất bại và luôn luôn nhận được Babes.

Bust a Gut: Duke kéo không đấm. Anh ấy và nói những điều bạn đang nghĩ. Dòng không đổi Duke vui nhộn của một lớp lót trong suốt trò chơi game thủ sẽ có cán.

Thế giới tương tác: Hãy dành nhiều thời (gian) gian như bạn muốn chụp hoops, nâng tạ, chơi pinball, hồ bơi, không khí khúc côn cầu, và khe cắm.

Quy mô và đa dạng: Trò chơi này có tất cả, đóng gói với các hành động FPS nổ, thiết lập lạ lùng, lái xe, và câu đố giải quyết - game thủ sẽ không bao giờ chán những niềm vui vô tận.

Không tương tự như nhiều người khác: Duke lại hình dung cổ điển của chế độ chơi theo cách của mình vui nhộn và nhục nhã của riêng. Shrink đối thủ của bạn và bí anh ta với bàn chân của bạn. Freeze và vỡ anh ta. Đính kèm chất nổ để lại của ông. Roll một quả bm ống giữa hai chân của mình, hay chỉ Frag ông lỗi thời (gian) với một tên lửa.


YÊU CẦU TỐI THIỂU

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7

Bộ xử lý: Intel Core 2 [email protected] Ghz / AMD Athlon 64 [email protected] Ghz

Bộ nhớ: 1 Gb

Ổ cứng: 10 Gb miễn phí

Video Memory: 256 MB

Video Card: nVidia GeForce 7600 / ATI Radeon HD 2600

Card âm thanh: tương KẾT DirectX

LINK down
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
kích thước: 2,8 gb

Mediafire Password-

worldfree4u.com

Dungeon Siege III (2011)

PC Game [Me d iafire]
Mô tả:

Torn xa ra, sự cân bằng tinh tế của quyền lực giữa vương quốc của phe phái mạnh mẽ Ehb vừa giảm ngoài. Là một trong những thành viên còn lại vài người bảo vệ bị thất sủng của đất, các Legion thứ 10, đó là vào bạn để xây dựng lại các Legion một lần tuyệt cú vời và ngăn chặn Ehb rơi vào bóng tối. Ngày tham gia bởi một nhóm các đồng duy nhất, bạn sẽ đi qua vùng đất nổi bật của Ehb đánh bại tất cả các cách của nhân vật phản diện và con thú thông qua một sự kết hợp của khả năng anh hùng, ma thuật và lắc màn hình tinh khiết xảo quyệt.


Các chức năng:

-Người chơi sẽ có thể mạo hiểm tự mình hay với bạn bè trong co-op nhiều.

-Chọn từ các lớp nhân vật độc đáo và tùy biến cao với một loạt các khả năng để lựa chọn.

-Tuyển dụng đồng với cá tính độc đáo, khả năng và quan điểm về thế giới xung quanh.

-Người chơi sẽ có quyết định nặng để làm cho rằng sẽ ảnh hưởng đến liên minh, kẻ thù của họ và đỉnh điểm của câu chuyện.


Yêu cầu hệ thống: CPU: 2,6 GHz hay tốt hơn

RAM: 2 GB RAM

VGA: 256 MB DirectX 9 3D video card với Pixel Shader 3.0 (ATI Radeon X1800 hay NVIDIA GeForce 8600)

DX: DirectX ® 9.0c

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7

HDD: 4 GB
LINK down:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Mediafire Password-

freeultimatedownload.com


Password Unrar-

RNP84DGS3-UPBYRAMIS

Deus Ex: Human Revolution (2011)

PC Game [Me d iafire]
Thông tin:

Năm: 2011

Thể loại: Action (Shooter) / RPG / 3D / 1 người / 3 người

Phát triển: Eidos Montreal và Nixxes Phần mềm

Nhà xuất bản: Square Enix


Mô tả:

Deus Ex: Human Revolution là trò chơi thứ ba trong Deus Ex người đầu tiên nhập vai loạt trò chơi video, và prequel để các trò chơi gốc. Nó đang được phát triển bởi Eidos Montreal.


Gameplay:

Trong trò chơi Deus Ex, augmentations được sửa đổi cơ thể cho phép người sử dụng khả năng siêu phàm. Trong khi augmentations trong hai trò chơi đầu tiên được công nghệ nano, Cách mạng Nhân được thiết lập trước khi cả hai và thay vào đó chức năng augmentations cơ khí. Những sẽ được chia thành bốn loại: Combat, Stealth, Công nghệ và Xã hội. Sử dụng các kỹ năng xã hội, augmentations xã hội và tàng hình một cầu thủ có thể chơi thông qua toàn bộ trò chơi giết chết chỉ có đội hình đối phương bosses.Every sẽ có một nhà lãnh đạo đội nhân, những người sẽ trực tiếp hành động của nhóm. Nếu lãnh đạo là bị giết, đội rơi vào tình trạng hỗn loạn. Kẻ thù cũng sẽ phản ứng với quyết định chơi tinh tế, như một sự thay đổi trong hành vi hay vũ khí, vv Không tương tự như trong cuộc chiến tranh vô hình, vũ khí sẽ cháy các loại đạn dược khác nhau thay vì làm suy giảm một hồ bơi thống nhất. Họ cũng có thể được nâng cấp để phù hợp hơn với các cầu thủ. Sai lệch từ danh hiệu trước đó trong loạt bài này, con người cách mạng sẽ sử dụng một mô hình phục hồi sức khỏe. Sự thay đổi này vừa được thực hiện bởi vì các nhà phát triển không muốn người chơi để có được vào một tình huống mà họ không thể tiến bộ do sức khỏe thấp, và sẽ buộc phải "ăn trộm cho gói med." Họ nhìn thấy hành vi này tìm kiếm những phầm như phá vỡ dòng chảy của trò chơi khi một khóa tu để tìm kiếm mức độ toàn bộ vật tư y tế. Họ tin rằng khả năng tái tạo mô hình sức khỏe của họ vẫn sẽ khuyến khích chiến thuật và chiến lược rút lui hình thành, nhưng không đến mức độ mà sự căng thẳng và dòng chảy của trò chơi là bị gián đoạn. Mặc dù sử dụng một mô hình sức khỏe hồi phục, các trò chơi vẫn sẽ bao gồm hàng tiêu dùng phục hồi sức khỏe, chẳng hạn như thực phẩm.


Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP (SP 3) / Vista (SP 1) / 7

Bộ xử lý: AMD Phenom II X4 hay Intel Core 2 Quad

Bộ nhớ: 2 GB

Video Memory: AMD Radeon HD 5850

Card âm thanh: Card âm thanh tương KẾT với DirectX

Ổ cứng: 8,5 GB ổ cứng trống

DirectX: 9
LINK downBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
size: 2.8 gbLink down Cr-ack: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
pass: gamevn
Ấn TK nếu mấy bác thấy vuj nhá!
By Danel
By zaizai_xitrai
#375731 Hunted : The Demon's Forge (2011)

PC Game [Mediafire]
Săn bắn: The Demon Forge Một trò chơi của đội trong một thế giới tưởng tượng, trong đó có điều gì đó đi sai. Từ mặt đất đến con quái vật khủng khiếp, và tất cả người ngày biến mất. Mercenaries Elara và Keddok, vì lợi ích của phần thưởng trong các hình thức của vàng nguyên chất, được gửi đi trên một hành trình nguy hiểm để tìm nơi người biến mất. Trong săn bắn: The Demon của Forge, cùng với một người bạn mà bạn phải chiến đấu với nhiều kẻ thù, giải quyết câu đố và mở khóa những bí mật (an ninh) của thế giới Kala Moore.


Các chức năng:

• Lịch sử đen tối. Fantasy phiêu lưu hành động của bên thứ ba là phụ thuộc trên công nghệ đồ họa của Unreal Engine 3. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ đi vào thế giới vô cùng đẹp và chiến đấu ấn tượng, cùng với hiệu ứng ấn tượng đặc biệt.

• Một là một chiến binh. Kết hợp các cuộc tấn công tầm xa và E'lary Kaddoka đấm mạnh mẽ, bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù độc đáo và hiệu quả. Ngoài ra, các nhân vật sẽ có thể đối xử với nhau từ khoảng cách nào. Chiến thuật chiến đấu khác nhau và các chiến lược sẽ vượt qua những trở ngại mỗi khi một cách mới.

• sâu hơn và sâu hơn. Chỉ bằng hành động kết hợp với một đối tác, bạn sẽ tìm thấy lối đi ẩn **và giải quyết câu đố để tiếp tục cuộc hành trình của bạn vào dưới lòng đất. Khám phá một hang động đầy nguy hiểm, di tích cổ và các thành phố bị phá hủy để có được những kho báu và các đồ tạo tác.

• Hai anh hùng - hai cách. Plunge vào dày của trận chiến, gây chết người thổi với những kẻ thù tấn công với mũi tên thanh kiếm và phép thuật từ nơi trú ẩn hay để tăng cường phối bởi ma thuật, để anh có thể đối phó ngay cả với những kẻ thù nguy hiểm nhất? Sự lựa chọn là của bạn!


Yêu cầu hệ thống:

> Hệ điều hành Windows XP (SP2 hay cao hơn) / Windows Vista / Windows 7;

> Bộ xử lý: Intel Pentium Core 2 Duo 2,0 GHz hay AMD Athlon X2 2,4 GHz;

> RAM: 2 GB;

> Video Card: 3D-bộ chuyển đổi đồ họa với bộ nhớ 512 MB, tương KẾT với DirectX ® 9.0c (GeForce 9800 GTX / Radeon HD 4330)

> Miễn phí không gian trên ổ đĩa zheskom: 10 GB;.
LINK downBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Password
gamevn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By conbocon
#375733 Thank ban nha! minh moi viet bạ dau nen co j sai sot mấy bác thông cảm

---------- Bài thêm lúc 14:52 ---------- Bài trước là lúc 14:51 ----------

lilko0ny Sao cái duke numken có 2.8gb vậy nhỷ mình cung không ro! anh em nào test ruj cho ý kiến nha!

---------- Bài thêm lúc 15:05 ---------- Bài trước là lúc 14:52 ----------

Dungeon Siege III (2011)

PC Game [Me d iafire]
Mô tả:

Torn xa ra, sự cân bằng tinh tế của quyền lực giữa vương quốc của phe phái mạnh mẽ Ehb vừa giảm ngoài. Là một trong những thành viên còn lại vài người bảo vệ bị thất sủng của đất, các Legion thứ 10, đó là vào bạn để xây dựng lại các Legion một lần tuyệt cú vời và ngăn chặn Ehb rơi vào bóng tối. Ngày tham gia bởi một nhóm các đồng duy nhất, bạn sẽ đi qua vùng đất nổi bật của Ehb đánh bại tất cả các cách của nhân vật phản diện và con thú thông qua một sự kết hợp của khả năng anh hùng, ma thuật và lắc màn hình tinh khiết xảo quyệt.


Các chức năng:

-Người chơi sẽ có thể mạo hiểm tự mình hay với bạn bè trong co-op nhiều.

-Chọn từ các lớp nhân vật độc đáo và tùy biến cao với một loạt các khả năng để lựa chọn.

-Tuyển dụng đồng với cá tính độc đáo, khả năng và quan điểm về thế giới xung quanh.

-Người chơi sẽ có quyết định nặng để làm cho rằng sẽ ảnh hưởng đến liên minh, kẻ thù của họ và đỉnh điểm của câu chuyện.


Yêu cầu hệ thống: CPU: 2,6 GHz hay tốt hơn

RAM: 2 GB RAM

VGA: 256 MB DirectX 9 3D video card với Pixel Shader 3.0 (ATI Radeon X1800 hay NVIDIA GeForce 8600)

DX: DirectX ® 9.0c

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7

HDD: 4 GB

LINK downBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Password-
www.shoptinhoc.com or gamevn
By quang_binh80
#375738 ban oi cho minh hoi" sao minh unar tro "Deus Ex" thi ra 1 cai ...BETA.REPACK rui minh unar no bang cai pass "RNP81DEUSEXHRBT-UPBYRAMIS" ma no bao loi pass la sao ban ? ban xem lai ho minh dc k ?

tks ban nhiu
By tpnguyen210388
#375740 sympathize Game mới này vừa Final chưa vậy bạn đây là bản repack đó bạn ah!

---------- Bài thêm lúc 11:31 ---------- Bài trước là lúc 11:24 ----------

nghiachun ban oi cho minh hoi" sao minh unar tro "Deus Ex" thi ra 1 cai ...BETA.REPACK rui minh unar no bang cai pass "RNP81DEUSEXHRBT-UPBYRAMIS" ma no bao loi pass la sao ban ? ban xem lai ho minh dc k ?

tks ban nhiu ban download về unar file iso rụ dung Daemon Tools click vào file setup, ban chon đường dẫn cài rụ click vào dấu "<" nha! bản này là bảng repack thuj, khi nào có bản final mình sẽ up lện
Kết nối đề xuất: