Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By oanh_meo8x
#372260 download Torchlight (^.^)

Torchlight là một game nhập vai do Runic Games phát triển và vừa được ra mắt trên PC vào ngày 27 tháng 10 vừa qua. Game bị coi là bản sao của Diablo vì ngay chính 2 nhân vật cộm cán trong nhóm sản xuất cũng chính là những người từng làm nên hai bản Diablo trước đây. Trong các ảnh so sánh trong bài, ảnh của Torchlight nằm phía trên, Diablo III nằm phía dưới.


Tuy nhiên, sau khi ra mắt, Torchlight vừa được chào đón khá nồng nhiệt. Ngay cả các fan ruột của Diablo cũng sẵn sàng chơi Torchlight và đưa ra không ít lời khen ngợi.


Tuy không hoành tráng như tựa game của Blizzard nhưng Torchlight vẫn có những nét độc đáo riêng như cốt truyện bay tuyến tính, khả năng mod game rất đa dạng.
Nếu như Diablo III bị các fan chỉ trích vì quá màu mè và đánh mất chất tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game nhập vai chặt chém này thì Torchlight lại được chấp nhận dễ dàng hơn. Sự rực rỡ và có chút vui nhộn là nét hấp dẫn của sản phẩm tới từ Runic Games.Điểm số mà Torchlight nhận được trên các website đánh giá là khá cao. Trang web nổi tiếng Metacritic cho game 86/100 điểm, RPGamer chấm 4,5/5 với những lời ngợi khen về âm nhạc và phong cách nghệ thuật của game trong khi GameSpot cũng chấm cho Torchlight điểm 8.

Nhiều người thậm chí còn cho rằng Torchlight chính là những gì mà các fan Diablo ao ước nên có trong tựa game của mình. Game hoàn toàn thoát khỏi cái bóng của Diablo và là một game độc lập tuyệt cú vời.


Cấu hình:
Mã: Chọn tất cảOperating System: Windows 2000 or later

Processor: 800 MHz or better

Memory: 512 MB RAM or more

Hard Drive: 400 MB free hard drive space

Video Card (graphics): DirectX-compatible video card with at least 64MB of addressable memory (such as an ATI Radeon 7200, NVIDIA GeForce 2, or Intel GMA 950)

Sound Card: DirectX Compatible

Peripheral hardware: Keyboard and mouseDownload mới cập nhật tại:
viewtopic.php?f=232&t=95980
By iam_iam_hihi
#375885 kakaka,đang cần đây thank phát lun

cấu hình này chơi được không:

Pentium(R) 4 CPU 3.00GHz

2.99 GHz, 512 MB of RAM

---------- Bài thêm lúc 12:08 ---------- Bài trước là lúc 11:56 ----------

kakaka,đang cần đây thank phát lun bác hướng dẩn rõ hơn được ko,muont file gì,donwload code với rip lun hả

cấu hình này chơi được không: thông cảm em mới pít download game hơi gà xíu hihihi

Pentium(R) 4 CPU 3.00GHz

2.99 GHz, 512 MB of RAM
By titihenry_vn2004
#375888 deanparadise game nhi`n chán vãi luyện game thế màk dở àk,ko ủng hộ thì pánh bà đi,mới pos gặp ông này chắc vkl lun hahahaha
By anhphailamsao_khiemkhongobenanh
#375893 deanparadise game nhi`n chán vãi luyện CHưa chơi thì đừng có phán như thánh thế.dung lượng game này chỉ có vài trăm Mb thôi nhưng chơi khá hay,nếu ai vừa từng chơi qua D1,D2 thì sẽ rất nhanh chóng nắm bắt được cách chơi của Torchlight.....
By nguyenbolero
#375894 k có bản II à.đây là link bản I mà[email protected]@.thớt ơi kiếm link bản II đi
Kết nối đề xuất: