Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By blog_tinhyeu
#372158
VS
theo các bạn nếu bỏ 2 sniper, 1 sniper bi giờ(hiện đại), 1 sniper hồi xưa(thế chiến í) trong cùng 1 điều kiện thì thằng nào sẽ thắng?

Sniper Ghost Warrior


Lính bắn tỉa luôn là loại quân được ưu ái trong những game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, thế nên nếu có một trò chơi hoàn toàn chú trọng vào khía cạnh này thì cũng không có gì là khó hiểu. Những nhà làm game của City Interactive đang cố gắng phát triển ý tưởng trên trong tựa game Sniper: Ghost Warrior.


Trong Ghost Warrior, người chơi sẽ điều khiển hai người lính được đưa đến một đất nước hư cấu ở Nam Mỹ bởi nhiều chính phủ trên thế giới nhằm ngăn chặn chế độ áp bức của một tên độc tài. Và nếu không đủ độ điêu luyện thì thay vì chấm dứt chế độ độc tài, bạn sẽ chỉ khiến cho cả một ngôi làng trở nên náo loạn. Trở thành một người lính đặc nhiệm trong game sẽkhông dễ dàng chút nào.Từ ‘lính bắn tỉa’ trong tựa game thực ra chưa bao hàm hết nội dung trò chơi, vì chỉ một trong hai người lính là sniper mà thôi. Sẽ có những nhiệm vụ khác được thể hiện theo chiều hướng truyền thống, nghĩa là người chơi có thể thưởng thức những vũ khí tự động và gây nổ lớn. Bằng cách thay đổi cách chơi này qua hai góc độ khác nhau, Sniper có ý định muốn bao quát toàn bộ thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất.


Một điều đáng ngạc nhiên là những nhà phát triển quyết định kết hợp cách chơi bắn súng thông thường với hành động lén lút, nếu nó được thực hiện tốt thì trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. Qua một nhiệm vụ trên một khu khai thác dầu lớn, xuyên suốt sẽ bao gồm những động tác chạy và bắn như trong bất cứ trò FPS nào, sẽ có lúc bạn nhất thiêt nên ẩn nấp lại khi cuộc chiến trở nên khốc liệt hơn.Mặc dù có cả phần chơi cổ điển, nhưng điểm cuốn hút thật sự lại nằm ở phần chơi bắn tỉa của Ghost Warrior. Một màn chơi vào ban đêm trong rừng rậm, với nhiệm vụ chính là ẩn mình di chuyển và hạ thủ kẻ địch có vũ trang khi chạm trán.


Điều thú vị đầu tiên nằm ở hệ thống hiển thị chính của trò chơi, nó sẽ cung cấp vài thông tin hữu dụng.Ở phía dưới màn hình sẽ là một thanh hiển thị mức độ nguy hiểm, thanh này sẽ tăng dần khi bạn ở trong tầm nhìn của địch. Và khi mà nó đầy, tốt nhất là người chơi hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với hàng tá kẻ thù.Hãng City Interactive cũng quyết định không dùng hình thức tự phục hồi máu mà gần đây thể loại FPS sử dụng rất nhiều. Thay vào đó, bạn sẽ sở hữu những công cụ quân y, những nhà phát triển game muốn người chơi phải có tính chiến lược khi đưa ra một quyết định nào đó vì nó sẽ ảnh hưởng đến lượng máu của người lính.


Một khi người chơi hướng khẩu súng tỉa của mình, một số biểu đồ sẽ lập tức xuất hiện trên màn mình. Nhịp tim sẽ hiện lên ở phía trên bên tay phải, nó sẽ tự động thay đổi tùy vào thời (gian) gian bạn chạy. Nói cách khác, đừng mong có thể bắn một phát chuẩn xác nếu bạn vừa phải băng tức tốc qua cả một cánh rừng mà chưa kịp nghỉ ngơi. Tính chân thực của cơ chế bắn sẽ được thể hiện rõ hơn qua sự dịch chuyển của tầm ngắm và nhịp thở.Hầu hết màn chơi tập trung về chuyện lựa chọn thời (gian) điểm phù hợp để bắn, nhất là khi có nhiều tên định gác. Chỉ cần nhận ra 1 tên bị giết, những kẻ khác lập tức nhận ra. Điều này đặt ra cho người chơi nên phải tính toán khi nào cần khử kẻ thù, và phải khử chúng theo một trình tự như thế nào.
Cấu hình:

OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits) /Windows 7® (32-64 bits)

Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ

RAM: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® - Windows 7®

Video Card: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)

Sound Card: DirectX 9.0 –compliant sound card

DirectX Version: DirectX 9.0

Hard Drive Space: 8 GB


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


or

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass: vn-gamesharing.blogspot.com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Sniper Elite


Mùa thu 1945, các binh đoàn Xô Viết rầm rập kéo về Berlin, đầu não của chủ nghĩa phát xít. Khỏi lửa ngợp trời. Các khu đô thị hoang tàn đổ nát. Xác người la liệt khắp nơi. Trước đó, ngày 30/04, quốc trưởng Adolf Hitler vừa dí súng vào thái dương xiết cò tự sát. Đức quốc xã đang hấp hối trong những ngày cuối cùng với những cú giãy vô vọng. Đó là bối cảnh trong game của Rebellion: Sniper Elite.Hừng hực cùng khí thế tiến vào của quân đội là lực lượng tình báo của SMERSH, cơ quan phản gián Xô Viết đang ráo riết truy lùng bản kế hoạch chế tạo bí mật (an ninh) bm nguyên tử của người Đức còn dang dở.


Không để bản kế hoạch rơi vào tay quân Nga, văn phòng tình báo Office of Strategic Services, tiền thân của cơ quan tình báo trung ương Mỹ CIA, cũng cử các gián điệp của mình tham gia vào cuộc tìm kiếm.


Peter Mauer, mang quốc tịch Đức nhưng là nhân viên của OSS, để kiếm cho mình một tấm hộ chiếu Mỹ, vừa nhận nhiệm vụ ngăn cản quân Nga trên đường sở hữu bí mật (an ninh) nguyên tử.


Trước khi bắt tay vào trò chơi, chúng ta không nên bỏ qua những đoạn phim hoành tráng giới thiệu về thời (gian) kỳ lịch sử này. Một trong các đoạn phom này sẽ so sánh ảnh thật của thành phố Berlin năm 1945 với những gì bạn chuẩn bị trải qua trong trò chơi. Nhà sản xuất Rebellion rõ ràng vừa bỏ ra rất nhiều công sức để tái tạo lại cả một thành phố ở mức chính xác nhất có thể, bao gồm cả những toà nhà sau chiến tranh vừa chỉ còn lại đống gạch vụn.


Những đoạn phim khác sẻ khẳng định ưu thế vượt trội của trò chơi với sự ứng dụng linh hoạt của trí thông minh nhân tạo. Sản phẩm trí tuệ này khi được sử dụng trong trò chơi sẽ cho thấy không có sự lặp lại của từng phần chơi, ngay cả khi game thủ chơi đi chơi lại nhiều lần. Ví dụ trong đoạn video quay cảnh chiến đấu diển ra gần một chiếc xe tải khổng lồ, sẽ có 3 đoạn phim mô tả những phản ứng khác nhau của quân đối phương khi tham chiến. Trong đoạn thứ nhất, cả toán quân sẽ bị xé lẻ và tất cả đều chĩa súng về phía Peter xả đạn. Ở đoạn thứ hai, cả nhóm quân sẽ chạy về phía người vừa nhả đạn về phía chúng và che chắn cho nhau. Ấn tượng nhất sẽ là đoạn thứ 3, khi một tên lính bị trúng đạn được giải cứu bởi những người đồng đội của mình, điều chưa từng thấy trong các game chiến tranh hành động từ trước tới nay. Trong khi một tên cố gắng che chắn cho đồng đội bằng cách tập trung hết hoả lực và không ngừng di chuyển để ngăn cản tầm ngắm của Peter Mauer thì người thứ hai chạy đến xem xét vết thương của đồng đội và nhấc anh ta dậy dìu ra chỗ an toàn để sơ cứu.

Tất cả kẻ thù trong Sniper Elite đều được trang bị trí thông minh ấn tượng như vậy. Ngay cả khi hết đạn, những người lính đối phương cũng không bó tay chịu chết mà sẽ khôn ngoan tìm lấy cho mình một chỗ nấp trước khi nạp đầy đạn vào súng. Cho dù trong game có rất nhiều phân cảnh khác nhau cùng các sự kiện được diễn giải bằng lời nhưng những hình ảnh thường thấy nhất vẫn là những toán quân Nga không ngừng tuần tra quanh thành phố và sẵn sàng nhả đạn về phía Peter khi họ bắt gặp anh. Tất nhiên, trong vai một người lính bắn tỉa, sẽ rất hiếm khi Peter hùng dũng ôm súng xông ra giữa trận tiền để xả súng vào kẻ thù như các hình tượng anh hùng Commandos hay Master Chief của Đại chiến thiên hà Halo. Càng bí mật, anh ta càng dễ thành công hơn trong nhiệm vụ của mình.


Kẻ thù không những chỉ bị đánh động khi nhìn thấy Peter mà còn phát giác ra anh này ngay cả khi mới nghe thấy tiếng nổ của những cú bắn tỉa. Trong bối cảnh rối ren của chiến tranh, Rebellion cũng làm cho trò chơi thêm phần hấp dẫn hơn khi Peter có thể chờ tiếng nổ của các loạt pháo cao xạ để che át tiếng súng của mình. Khi bị đánh động bởi tiếng nổ (chứ không phải trong tình huống bị bắt quả tang lúc bị nhìn thấy), để bảo toàn tính mạng, Peter được huấn luyện sẽ phải chạy qua một điểm giấu thân khác và ngồi chờ quân địch chạy đến rồi phát hoả.


Tuỳ theo từng level, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên, đồng thời, ngay cả cách bắn kẻ thù cũng khó hơn nhiều. Ở phần dễ nhất, bạn cứ thoải mái ngắm bắn, viên đạn sẽ dễ dàng đi đến đúng mục tiêu, nhưng khi chuyển sang level khó hơn (bạn có thể tự chuyển đổi level, hay để máy tự điều chỉnh theo các phần chơi), người chơi, tương tự như những tay bắn tỉa chuyên nghề ngoài đời thật, sẽ phải tính toán cả hướng gió lẫn sức hút của trái đất nếu muốn nhắm trúng đối phương. Ở phần khó nhất, thậm chí những tiếng bình bịch của nhịp tim và tư thế đứng cũng sẽ khiến game thủ rung tay khiến viên đạn đi chệch hướng, lúc này muốn phát bắn tỉa được hiệu quả, Peter phải hít thở thật sâu rồi sử dụng các kỹ thuật nín thở của lính bắn tỉa.


Khoác trên mình bộ quần áo của quân đội phát xít, Peter có thể luồn lách giữa những toán quân bộ binh và xe tăng trong loạt đối đầu của 2 bên Nga - Đức mà không cần thiết phải tham gia vào trận chiến. Khi muốn bắn hạ kẻ thù, game thủ sẽ nhận được những tin nhắn xuất hiện trên màn hình với các chế độ bắn khác nhau: "bắn lén", "bắn giảm thanh" hay "bắn tầm xa 307 met". Khi lựa chọn xong cách khai hoả, màn hình sẽ chuyển sang góc nhìn của viên đạn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hơn khi tham chiến.

Mỗi khi hạ gục một kẻ thù, game thủ sẽ nhận được lệnh phải làm gì với cái xác, lấy thẻ tên của hắn để ghi công hay rà soát người hắn để kiếm thêm đạn hay truy tìm những vật còn hữu dụng. Peter, đặc biệt, còn có thể vác xác kẻ thù lên và mang đi chỗ khác khi muốn giấu nó đi hay không muốn nó trở thành tâm điểm gây sự chú ý của kẻ thù.


Các loại vật dụng và vũ khi khác trong trò chơi còn bao gồm bộ sơ cứu, đá (dùng để ném thu hút sự chú ý của kẻ thù), một con dao găm chiến đấu, một khẩu súng ngắn, ống nhòm, lựu đạn và cùng rất nhiều các loại vũ khí đạn dược khác lấy ra từ hông kẻ thù. Tất nhiên, đi theo Peter không có anh chàng cửu vạn nào cả cho nên anh ta không thể cùng lúc vác theo cả kho đồ như vậy cùng một lúc, không tương tự như những trò chơi hành động khác luôn có một kho chứa đồ để nhân vật bất cứ khi nào KẾT dùng đồ gì thì chỉ chuyện ấn Pause rồi lựa chọn vũ khí, Peter sẽ phải vứt bỏ một số đồ đi nếu không muốn đeo một balô đồ to vĩ đại sau lưng (hình ảnh này có thể thấy dễ dàng trong game với chiếc túi trên người nhân vật chính ngày một phình ra).


Những đám mây xám xịt trên bầu trời pha lẫn với những lang khói đen từ những vụ nổ không ngớt trong thành che lấp đi những chiếc máy bay chiến đấu thoắt ẩn thoắt hiện làm cho người chơi đôi khi thấy mình đang lọt vào trận địa Trân Châu cảng. Trong khi chỉnh zoom cho ống ngắm hay ống nhòm, tầm nhìn sẽ mờ đi trong giây lát rồi rõ trở lại gợi lên cảm giác tương tự như bạn đang sử dụng các thiết bị viễn vọng thật ở ngoài đời. Những hạt mưa rơi lác đác trên mặt ống nhòm đôi khi làm cho Peter tốn nhiều thời (gian) gian để bỏ ra lau kính.

Trailer

Nền: PC, Xbox, PS2

Thể loại: Hành động

Phát triển: Rebellion

Phát hành: Namco

Thời gian phát hành: 27-09-2005

Cấu hình tối thiểu: Pentium III - 800 MHz, RAM 256 MB, Card đồ hoạ 32 MB,DirectX 9

Bản Rip

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


*Đây là bản Rip, các bạn down về giải nén rùi chơi thui*Đây là 2 game về Sniper hay. Theo mình nhân xét, Sniper Ghost đồ họa đẹp hơn nhưng xét về cốt truyện thì Sniper elite hơn hẳn. các bạn cùng ý kiến nhé!


update......

Sniper - Art of Victory


Đề tài về Thế chiến thứ 2 luôn luôn là mảnh đất màu mỡ cho các tựa game phát triển. Những Call of Duty hay Company of Heroes vừa thể hiện rất tốt khía cạnh này. Trong các game về chiến tranh ta luôn luôn thấy có một đơn vị quân tuy thầm lặng nhưng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng chung, đó là các xạ thủ bắn tỉa (Sniper). Với sự kiên trì tuyệt cú cú vời, khả năng tập trung cao độ, chỉ bằng một phát đạn hoàn hảo từ khẩu súng ngắm chuyên dụng, một xạ thủ bắn tỉa có thể thay đổi cả cục diện cuộc chiến.


Điều đó vừa được chứng minh trong Sniper: Art of Victory, khi trong game bạn sẽ được vào vai một xạ thủ của quân đội Liên Xô với nhiệm vụ trừ khử bằng được tên tướng chỉ huy đội quân viện trợ của Phát-xít Đức cho phòng tuyện bao vây thành phố Stalingrad. Bạn sẽ phải một mình vượt qua các vùng đất bị quân Đức chiếm giữ để trở về với binh đoàn của bạn. Ngoài ra bạn cũng phải giúp đỡ quân Đồng minh trong cuộc tấn công vào bán đảo Italia phá vỡ tuyến phòng ngự của quân đội Đức.


Tất nhiên, nhân tố quan trọng nhất trong game đó là ngắm bắn. Nhà sản xuất City Interactive vừa mô phỏng y như thật về phương diện này. Khi ngắm bắn, màn hình sẽ hiện lên các yếu tố ngoài đời thực như hướng gió và lực cản của gió, khoảng cách mục tiêu và thậm chí là nhịp tim đập. Thực vậy, khi ngắm, mục tiêu sẽ luôn di chuyển mỗi khi bạn thở, bạn phải giữ một phím nào đó để nín thở khi bạn bóp cò. Về mặt này game vừa thể hiện rất tuyệt. Tiếng súng khi bắn nghe rất thật và chắc.


Ngoài khẩu súng ngắm, khi bắt đầu game bạn còn được trang bị một khẩu súng lục Luger và một con dao cũng như bạn có thể nhặt những khẩu súng khác để sử dụng. Tuy nhiên về mặt này game thể hiện rất yếu kém, nhất là khẩu Luger.


Tóm lại nếu như xét trên phương diện là một game khai thác về đề tài các Sniper thì game vừa thể hiện rất đạt, tuy nhiên nếu xét trên phương diện một game bắn súng thì Art of Victory vẫn chưa đủ tầm.

Cấu hình:

CPU : Processor 1,6GHz CPU


RAM : 512MB RAM


OS : windows 2000/XP/Vista


VGA : Ati Radeon 8500 or GeForce3


HDD : 2GB


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


World War 2 Sniper Call to Victory

You are a US Airborne Sniper, a soldier gifted with a deadly shot. Dropped behind enemy lines, you are outmanned and outgunned. Your squad, now depleted, is tired and hungry. As a sniper, you are trained to fight from a distance and hide in the shadows. But as a soldier on Europe's toughest battlefront, you will have to use every weapon available to ensure victory. Your role is critical in turning the tide of war - you are the allies' deadliest weapon and best hope.
Cấu hình đề nghị :
Windows 98/ME/2000/XP

Pentium III 2.0

Ram 512

VGA 128 hỗ trợ TnL (tối thiểu nVidia Geforce 2 hay ATi Radeon 7200; không hỗ trợ các dòng VGA dùng Chipset INTEL hay các dòng VGA TnT2, ATi Rage Pro/128 )

HDD 1G.bpart 1 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! part 2 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! part 3 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! part 4 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! part 5 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! part 6 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Mahkah
By kawaii_4me
#375190 ™†_¶v¶îЌμ_†™ Sniper Ghost Warrior thuộc dạng mân xôi vàng , mong đợi rồi thất vọng , không cả = 1 góc của bản cũ >"< Đồng ý với bác. Đồ họa thì hơn chứ nội dung chán quá
By dienbatn
#375191 World War 2 Sniper Call to Victory mình tải về không chơi dc bạn ơi,giúp mình với
Kết nối đề xuất: