Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By YuD_Kira
#372047 Phần lớn chúng đều là các Webgame kinh dị giúp bạn phần nào có được cảm giác "sởn gai ốc" trong ngày lễ ma quái này.

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Tuy nhiên, ý nghĩa giáo dục của ngày lễ này lại hết sức nhân văn khi nó muốn trẻ em hiểu được rằng "Sống không nên tham lam, bủn xỉn, keo kiệt, đồng thời (gian) phải có được lòng bác ái, từ bi, biết giúp đỡ kẻ khó khăn".


Crank Pandemic


Nếu bạn là một fan của series Resident Evil thì Crank Pandemic là một sự lựa chọn hàng đầu. Đúng như tên gọi của nó, Crank Pandemic đi theo thể loại kinh dị với cốt truyện về một thành phố đột nhiên bị bao trùm bởi dịch bệnh. Game thủ có thể farm đồ, tăng skill y hệt như một MMORPG hoàn chỉnh, hệ thống nhiệm vụ phong phú và đòi hỏi tư duy tốt.

Bên cạnh chuyện sống sót và chiến đấu với zombie, người chơi cũng được phép so tài với nhau hay cùng hợp tác chiếm lấy các tòa nhà bỏ hoang để xây dựng thành căn cứ an toàn. Nói chung tính tương tác cộng đồng in-game khá cao.


Cộng đồng Việt trong Crank Pandemic khá đông đảo và chủ yếu đều là những người vừa quen với các webgame nhập vai dạng text trên thế giới, hiện tại và vừa có guild Việt Nam được thành lập mang tên GVN. Theo ghi nhận, trò chơi được nhận xét là có gameplay phức tạp nhưng hấp dẫn.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Dead Frontier


Là Webgame khá hoàn chỉnh của Neil Yates, Dead Frontier thuộc thể loại nhập vai bắn súng kinh dị, nơi người chơi phải tìm đường sống sót trước dịch bệnh crank lan tràn khắp thành phố. Cốt truyện của tựa game này gần tương tự với series Resident Evil, vì thế khỏi nói về tính rùng rợn in-game.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Reign Of Blood


Reign of Blood (RoB) là một webgame nhập vai trực tuyến miễn phí. Người chơi sẽ đóng vai một Vampire. Để tồn tại, bạn phải luyện tập và so tài với những người chơi khác để trở thành người mạnh nhất, giàu nhất và quyền lực nhất.
Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng nên phải cân bằng giữa tập luyện và chiến đấu để có thể giành thắng lợi trong game. Đây chỉ là những ý niệm cơ bản nhất của RoB và còn rất nhiều điều khác để khám phá. Từ những người bạn quen biết qua forum/chat đến kinh nghiệm và thanh thế gầy dựng được trong các Vampire (coven), có rất nhiều cách để chơi và tất cả hoàn toàn tùy vào chuyện bạn muốn sống thế nào trong thế giới RoB.


Đồ họa trong RoB chủ yếu là text, tuy nhiên tông màu tối tăm cũng tạo nên nét bí ẩn phần nào.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!The Witcher: Versus


Vào ngày 09/04/2010, gamigo vừa chính thức phát hành Webgame phụ thuộc trên mạng xã hội The Witcher: Versus đối với khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Tại thời (gian) điểm hiện tại, vừa có hàng trăm nghìn người chơi đăng kí và bắt đầu phiêu lưu trong thế giới của The Witcher.The Witcher: Versus là một game đối kháng phụ thuộc trên series game nổi tiếng The Witcher. Trò chơi là một sự kết hợp giữa game nhập vai và chiến thuật, với một hệ thống kỹ năng và trang bị phong phú. Đồ họa của game cũng đặc biệt ấn tượng so với một game chạy trên trình duyệt.


Người chơi có thể bắt đầu bằng chuyện chọn một trong ba lớp nhân vật và tìm kiếm người chơi để thi đấu. Việc xây dựng nhân vật có khá nhiều lựa chọn với một lượng dồi dào vũ khí, trang bị và các loại bình phép. Việc lên cấp cho phép người chơi sử dụng các kĩ năng và chiến thuật mới.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!(Nguồn: Genk)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: