Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By hakhoai
#371954 Hum nay em giới thiệu với các pác 2 bản Metal Slug (Rambo lùn) Collection đầy đủ nhất hiện nay :1.Metal Slug CompletePicture:


Bản này gồm có:Metal Slug 1,2,X,3,4,5,6

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


2.Metal Slug Anthology
Bản này gồm có:Metal Slug 1,2,X,3,4,5, 4 Plus & 5 Plus (không có bản 6)
More info

Hiếm có game 2D nào tồn tại trong thế giới giải trí lâu như Metal Slug. Dù vừa từng nâng cấp lên 3D nhưng rất nhiều game thủ vẫn mặn mà với lối chơi một chiều từ trái sang phải màn hình. Chính vì lẽ đó, bộ Anthology này vẫn mang đậm nét truyền thống với đồ họa 2D ngộ nghĩnh, những màn hành động liên tục không nghỉ đầy vui nhộn. Chỉ có điều, do nội dung bị kéo dài, nên thời (gian) gian... "loading" có hơi lâu hơn một chút.


Người chơi Anthology vẫn chủ yếu vừa chạy vừa bắn trên đường đi, thỉnh thoảng tung ra vài quả lựu đạn vào đám đông kẻ thù rồi nhảy nhót hay cúi người để tránh né đường đạn của chúng. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ thường xuyên nhặt thêm "đạn" để nâng cấp vũ khí và giải cứu những người thổ dân tội nghề khỏi gông cùm của kẻ thù. Cuối các level luôn luôn là phần quan trọng nhất với những màn diệt trùm khốc liệt.Ngoài ra, Metal Slug sẽ không còn là "Sên máy" nếu thiếu đi những con "sên" ở đủ tất cả hình dạng khác nhau. "Sên" ở đây thông thường là những chiếc xe tăng bị biến dạng trở thành siêu nhỏ và siêu... ngộ nghĩnh. Nhưng ngoài các cỗ xe bọc thép này, bạn còn có thể chui vào trực thăng, phản lực, tàu ngầm, bộ đồ lặn, lạc đà, lừa... để di chuyển và chiến đấu.


Thuộc thể loại đơn giản, nên Metal Slug vốn cho người chơi khá nhiều lần "Continue" sau khi hết mạng. Số lần "Continue" này, khi bị giới hạn, sẽ khiến cuộc chơi mất vui nếu đồng đội của bạn mới lần đầu tiên cầm lấy chiếc tay cầm PS2, nhưng nếu để ở chế độ không giới hạn, nghĩa là biến nhân vật thành bất tử, game lại mất đi tính thách thức vốn có. Chính vì vậy, Metal Slug Anthology cho phép game thủ lựa chọn đặt "Continue" ở hay là "có hạn" hay là "vô hạn". Người chơi đồng thời (gian) cũng có thể lưu giữ liệu game vào thẻ nhớ ở bất cứ thời (gian) gian nào (đây là phần thưởng vô giá đối với một trò chơi hành động dài).Đối với những người... lười biếng (hay có tuổi), Metal Slug Anthology còn có cả chế độ cài đặt bắn tự động để bạn chỉ cần giữ chặt nút khai hỏa thôi chứ không cần bấm liên tục vào nó. Sở dĩ SNK phải có thêm chức năng này là bởi rất nhiều fan hâm mộ Metal Slug do quá hăng say vừa bị đau nhức ngón cái trong vài ngày liền.


Theo năm tháng, Metal Slug ngày càng trở nên khó hơn. Chính vì vậy, Anthology cũng sẽ đi theo lối mòn từ thấp đến cao. Metal Slug 3 vẫn sẽ có đoạn đánh tướng Morden trên chiếc trực thăng kỳ quái của hắn và kết thúc bằng màn đối đầu với bộ não lớn đến từ hành tình khác. Metal Slug 4 lại không do SNK phát triển nên cũng có một số khác biệt. Bản 5 hay hơn hẳn các bản trước nhờ cung cấp thêm một số chức năng cho nhân vật.Bản này gồm có:Metal Slug 1,2,X,3,4,5, 4 Plus & 5 Plus (không có bản 6)

Khuyên cáo các pác nên down cái này vì Metal Slug Anthology còn có cả chế độ cài đặt bắn tự động để bạn chỉ cần giữ chặt nút khai hỏa thôi chứ không cần bấm liên tục vào nó(đỡ đau tay)

Download[Tested] MF:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass : vnsharing

Thấy hay thì thanks ủng hộ mình nhá !


Link die thì anh em thông báo nhé :hello:
By bunbozoheo
By MacDubhgall
#373754 hung34k Cho ít chỉ dẫn cụ thể chứ bạn Cái này thì có gì đâu mà fai chỉ dẫn bạn, mình down link phía trên đó, có bản 6.

Đầu tiên bạn kéo hết tất cả về, 16part thì fai, sau đó unrar part 1, nó sẽ ra tiếp 1 cái rar nữa, lại unrar tiếp. Sau đó sẽ ra 1 file iso.

Bạn có thể ghi ra đĩa DVD hay dùng Ultral Iso để mount cái này vào ỗ đĩa ảo, cài đặt bình thường.

Theo tui thì khuyên nên dùng bản trên, có bản 6 nữa, mới, lạ, hấp dẫn.
By Pell
#373755 hndvodoi Thế cái ở trên k có bắn tự động hả bạn ? Ừ, bắn liên tục thì bấm liên tục nút bắn, còn bản dưới thì chỉ cần giữ là nó tự bắn !

mrluc2010 1.Metal Slug Complete


Mình down rồi, nhưng không biết cái này có chơi được bằng gamepad, không thấy chỗ nào config hết Cái này chơi được bằng gamepad đó bạn. Bạn vào game chọn trò trơi rồi nhấn nút space( nút cách ) sẽ hiện lên bảng tuy chọn đó.

---------- Bài thêm lúc 11:42 ---------- Bài trước là lúc 11:40 ----------

dung141990 mình dow Metal Slug Anthology về rồi làm gì nữa.Có phải thêm đuôi .rar vào không? Bạn down về, giải nén rồi vào foder thấy có file setup đó bạn !
Kết nối đề xuất: