Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By itsme7i
#371952 mình thấy đa số link game này thường die và lỗi nên post lên cho anh em nếu cũ thì cứ nói nha

giới thiệu
Age of Empires III hay còn gọi là AoE III (đế chế 3), phiên bản số 3 của series nổi tiếng và không hề xa lạ gì với những người chơi game ở Việt Nam cũng như thế giới, Age of Empires. Sau 6 năm kể từ phiên bản Age of Empires II chính thức phát hành, các game thủ mới có thời cơ để thưởng thức những trình diễn đồ họa đặc sắc của công nghệ mới mà hãng Ensemble Studios mang lại cho Age of Empires III, và sự chờ đợi dòng dã đó vừa không làm các game thủ phải thất vọng. Game chiến thuật thời (gian) gian thực Age of Empires III được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios, giải phóng game vào 18/10/2005 ở bắc Mỹ và 4/11 cùng năm trên khắp châu Âu. Game mô phỏng lại cuộc khai phá Châu Âu của Châu Mỹ vào năm 1500 và 1850 trước công nguyên nối tiếng, tám nền văn minh của Châu Âu có thể chơi trong phiên bản này.
Bạn đang xem thông tin về phiên bản gốc của Age of Empires III, cũng như các phiên bản trước đó, Age of Empires III cũng có những bản pack với lịch sử và cốt truyện khác nhau nhưng dùng chung một công nghệ của bản gốc. Các bản pack của phiên bản này gồm có Age of Empires III: The War Chiefs giải phóng vào 17/10 năm 2006 kể về cuộc chiến tranh giữa các nền văn minh của thổ dân ở bắc Mỹ và Age of Empires III: The Asian Dynasties giải phỏng vào 23 tháng 10 năm 2007 có thêm ba nền văn minh của Châu Á và các cuộc chiến tranh ở châu lục này.
Thoát khỏi giai đoạn trung cổ, Nội dung chủ yếu Age of Empires III được thiết đặt trên thời (gian) đại khai phá bao gồm cả các vùng thuộc địa và thực dân vào khoảng giữa năm 1421 và 1850 trước công nguyên. Với cách thức và công nghệ game truyền thống của các phiên bản cùng series, Age of Empires III yêu cầu game thủ phải phát triển các nước thuộc đĩa ở châu Âu từ một nhóm dân định cư nhỏ trở thành một đế chế hùng mạnh, các tiến bộ của một nước dựa trên sự phát triển một công nghệ và qua các cuộc chiến tranh trinh phạt.
ó 2 phân nhánh chính để chơi game trong Age of Empires là: Nền kinh tế, bằng cách thu thập các tài nguyên nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất và khối nhân dân bằng chuyện phát triển, tạo dựng khối nhân dân bao gồm cả quân đội và nông dân từ những tài nguyên thu thập được. Khối nhân dân, quân đội được sử dụng cho những cuộc xung đột, giao chiến xảy ra giữa các đế chế theo một đội nhỏ hay cả một đội quân lớn.
iao chiến giữa hai hay hơn một đội xảy ra cũng là một cách thể hiện cho cuộc đua phát triển đế chế qua chuyện thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở vật chất, nâng cấp công nghệ và cả tính chiến thuật trong quân đội. Game kết thúc khi chỉ còn duy nhất một người chơi hay một đội chơi còn đứng lại trên bản đồ. Đây là cấu trúc cơ bản nhất của các game chiến thuật thời (gian) gian thực. Ngoài ra Age of Empires III cũng có các cuộc đua khác để kết thúc một ván chơi như đạt được một sự kiến (xây dựng nhà thế kỷ, bảo vệ một vùng dất), đua phát triển kinh tế, đua phát triển công nghệ…
hế độ chơi nhiều người chơi, được tạo ra hỗ trợ cho nhiều game thủ khác thi đấu với nhau thông qua kết nối mạng Lan hay qua IP. Age of Empires III cũng có thể được chơi qua mạng lớn thông qua bộ tiện ích Ensemble Studios Online (ESO). ESO là bộ công cụ để các game thủ trên khắp thế giới thi đấu Age of Empires III với nhau thông qua tài khoản của mình tại ESO. Có thể hiểu đơn giản chuyện này tương tự như chơi Warcraft III thông qua mạng Blizzard Entertainment của Battle.net. Nhưng Age of Empires III không yêu cầu khởi động lại game hay phải vào website của ESO để đăng nhập.
Game sử dụng công nghệ game truyền thống của các phiên bản trước đó nhưng lại có một công nghệ rất mới của đồ họa mà yêu cầu cấu hình vẫn không quá lớn. Chính điều này cùng với sự nổi tiếng trước đó của series vừa mang tới thành công lớn cho Age of Empires III thông qua chuyện bán được hơn 2 triệu bản vào tháng 5 năm 2008 và đạt được nhiều giải thưởng game khác, bao gồm cả giải game chiến thuật hay nhất năm 2005 của GameSpy, Game bán chạy nhất năm 2005, và tới tận năm 2007 vẫn là game bán chạy thứ 7 thế giới với 313.000 bản vừa được bản trong năm này
Yêu cầu hệ thống
Nền PC
Windows XP
PIV 1,4GHz+
256MB RAM
VGA 64MB GeForce4 MX+
HDD 2GB

SCREEN DO JOGO


Download
Link mới update 2014 vẫn chạy tốt đây

Age of Empires III: The Asian Dynasties

Down nhanh còn kịpkey: DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG


chỉ dẫn cài đặt

Giải nén xong bạn sẽ được 1 tệp iso bạn có thể ghi ra đĩa DVD hay giải nén tệp này (hay tạo ổ ảo) rồi chạy autorun để cài đặt, điền serial ở trên. Sau khi cài đặt xong, copy tệp age3.exe trong thư mục Cr-ack paste đè vào thư mục cài đặt game. Rồi chạy game và chơi!
có thể tham khảo phần mềm tạo ỗ đĩa ảo ở đây

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Maddock
Kết nối đề xuất: