Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By girhandboy789
#371860 Need for Speed Carbon Full Rip [Đã test]
Need for Speed Carbon là hậu duệ mới nhất của dòng game đua xe vừa được EA dày công vun đắp từ bao năm nay. Chính những hiệu ứng đẹp mắt cùng các chặng đua tiêu chuẩn của vài sản phẩm thành công gần đây nhất vừa tạo ra một áp lực nặng nề về chất lượng lên đứa em út Carbon.


Sản phẩm của năm nay sẽ mang tính sáng tạo đột biến với một số yếu tố hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đưa “cơn sốt đường đua” trở lại với game thủ toàn cầu. 3 trong số những thay đổi quan trọng nhất nên phải nhắc đến đầu tiên là những chặng đua giữa hẻm núi cheo leo, sự xuất hiện của các thành viên trong cùng một đội đua và cuối cùng là cách thức phân loại xe độc đáo.
Với cách phân loại xe mới theo 3 hạng bậc khác nhau là Tuner, Muscle và Exotic, xưởng game EA tại Vancouver (Canada) vừa thử nghiệm rất nhiều chức năng mới giúp game thủ dễ dàng cải biên hơn cho “độc xế” của mình.


Cốt truyện chính của trò chơi được nối tiếp sau những gì diễn ra trong Most Wanted, bạn vẫn sẽ là tay đua tự dưng bị xuất hiện trong bản danh sách đen những kẻ gây rối. Để tìm lại sự ‘trong sạch’, bạn quay trở lại thành phố để … thực hiện những điều cần làm. Những thông tin rõ hơn hơn về nội dung vẫn còn được giữ bí mật (an ninh) để đảm bảo sự thú vị cho trò chơi đến giờ phút cuối cùng.
Về mặt gameplay, Need for Speed Carbon vẫn giữ nguyên “xương sườn” của những sản phẩm “lão thành” trước đó nhưng cố gắng làm nổi bật lên tiêu điểm đáng chú ý. Những thách thức chủ yếu, như vừa nhắc đến ở trên, là bạn sẽ phải đi qua tất cả ngóc ngách của một thành phố rộng lớn lớn để cùng đồng đội tranh đua với nhiều bang hội “đánh bóng” mặt đường hầm hố khác để giành quyền lực.


Khi người chơi hạ gục được một nhóm đối thủ, đương nhiên, bạn sẽ chiếm lĩnh lãnh thổ của chúng và uy tín của bạn trong thế giới tốc độ sẽ tăng lên đáng kể. Rõ ràng sự xuất hiện của những đội đua xe sẽ đem đến cho dòng game đua xe những trải nghiệm hoàn toàn mới. Nếu chỉ có một mình, nếu không chiêu mộ nhân tài, bạn sẽ không thể nào đi qua được tất cả các phần chơi trong game.
May mắn là trong game tồn tại rất nhiều cánh tay phải đắc lực để bạn tuyển chọn làm người yểm trợ cho mình. Những chiếc xe đồng đội đi bên cạnh bạn sẽ là rõ hơn gameplay hấp dẫn nhất mà Carbon mang lại. Có họ cùng đua trên đường, bạn sẽ tự nảy ra được nhiều chiến thuật hơn. Khả năng của những tay đua này cũng rất khác nhau nên bạn sẽ có được nhiều lợi thế nếu biết sử dụng họ trong thời (gian) gian thi đấu.


Điểm mạnh và điểm yếu của các tay đua hỗ trợ thể hiện ở các kỹ năng khóa lối đi, trinh thám chiến thuật của đối phương và vạch ra chiến lược cho toàn đội. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu một chiếc xe chiến hữu giúp mình vượt lên hay làm chậm tốc độ chạy của địch thủ.
Đồ họa của Need for Speed vốn được đánh gia khá cao, nhưng với mục đích cho ra mắt trò chơi trên tất cả các dòng máy game hiện hành và cả những sản phẩm săp ra đời như PS3, Wii, chất lượng hình ảnh của Carbon sẽ còn gây được nhiều bất ngờ hơn nữa với các game thủ. Nhiều mẫu xe được thiết kế tỉ mỉ, ngay cả lúc trên đường đua, bạn cũng sẽ thấy hài lòng khi tận mục sở thị những đường cong sáng bóng lấp lánh dưới ánh đèn neon trên thân xế hộp của mình.


Âm thanh nổ máy và tăng tốc phát ra từ mỗi chiếc xe cũng sẽ khác nhau để phù hợp với thương hiệu của chúng. Nhạc nền, dù chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ không thua kém các phiên bản đua xe của EA từ trước đến nay.

Nền: PC


*Yêu cầu hệ thống


Windows XP Service Pack 2 (32Bit Edition only), Windows 2000 Professional Service Pack 4 operating system

Intel Pentium 4 (or equivalent) CPU running at 1.7GHz or higher 64MB

DirectX 9.0c compatible video card (NVIDIA Geforce4 Ti/ATI Radeon 8500 or higher) using a supported chipset

RAM 512MB

DirectX compatible sound card


*Download link rip here: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


*Pass: r1k4yHướng Dẫn Cài Đặt:


1.Giải nén xog chạy file !COTTA-NFSC!:
2.
3.
4.
5.
6.
7.
8.Chạy File càitrong thư mục vừa setup:
9.Đến chỗ này thì làm như sau:

By Oidhche
By huu_trac
#372505 hien9516 down về giải nén là chơi được hả bạn giai nen xog chạy file !COTTA-NFSC! đợi 1 lúc là chơi được

lvy cái này giải nén ra là bao nhiêu gb vật bạn.ổ cúng nhà mình còn có 3gb setup xog tất cả là 4.6GB
By huynhphihung_1990
#372511 để dow phát mà rất ủng hộ tinh thần mỗi link max dung lượng nha

chứ bài khác toàn 100MB 1 link nhai hok nổi
Kết nối đề xuất: