Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Wyrttun
#40395 2 nửa thành Man – Vui buồn lẫn lộn


Vòng đấu thứ 2 của giải Ngoại hạng FIFA Online vừa được tiếp diễn trong 2 ngày 18, 19/08 vừa qua với những trận so tài căng thẳng. Mạch chiến thắng của Manchester City dưới triều lớn Nguyễn Đình Hoài vẫn đang tiếp tục kéo dài ra. Họ vừa có một chiến thắng dễ dàng 5-2 trước đối thủ Everton, một đối thủ được coi là bất dễ dàng cho các cầu thủ Man Xanh tại vòng thứ hai giải Ngoại Hạng FiFa Online. Nguyễn Đình Hoài đang có những bước tiến không cùng thuận lợi.


Trong khi đó ở phía bên kia thành Man, “Bầy quỷ đỏ” đang gặp khó khăn thực sự khi HLV Nguyễn Thành Tùng của họ tỏ ra lúng túng và bất thể hết dụng được sức mạnh của đội đương kim không địch Premier League, bị Burnley cầm hòa 2 - 2. Điểm huấn luyện viên sau hai trận hòa đáng thất vọng của Nguyễn Thanh Tùng lúc này chỉ còn 480. Nếu bất có những thay đổi về mặt chiến thuật và sử dụng người hợp lý để cải thiện tình hình hiện nay rất có thể tại vòng đấu thứ ba MU sẽ buộc phải nói lời chia tay với vị" mới "HLV của mình.


Fullham chiến thắng Chelsea


Trái ngược với tình cảnh của đội chủ sân Old Traffold, các pháo thủ vẫn đang đều đặn nã pháo rất hiệu quả dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Hoài Nam. Với 5 lần “nổ súng” thành công trong trận đối đấu với Bolton của Vũ Văn Hưng, Asernal đang thực sự khẳng định được sức mạnh của một ứng cử viên nặng ký cho chức không địch giải Ngoại Hạng FiFa Online. Tuy vậy Nam có lẽ sẽ còn phải nhiều chuyện phải làm với hàngphòng chốngthủ khi anh vừa để Bolton chọc thủng lưới tới 4 lần, rõ ràng trước những đổi thủ mạnh hơn điều này là bất thể chấp nhận được.


Cả hai lớn gia còn lại Liverpool và Chelsea cũng có một vòng đấu bất mấy như ý khi để thua cá đội bóng vốn có thực lực yếu hơn về mặt điểm số. Mặc dù Liverpool của HLV Nông Văn Toàn vẫn đang là đội bóng ghi nhiều bán thắng nhất cho đến lúc này của giải Ngoại Hạng FiFa Online. Nhưng với trận thua đáng quên trước Stoke “Lữ đoàn đỏ” vừa tụt tới 7 bậc trên bảng xếp hạng. Ví trí tiếp ngay sau Liverpool chính là Chelsea, để cho Sunderland vượt qua với tỉ số 5-4 huấn luyện viên Bùi Đức Thịnh quả thực vừa gây ra sự thất vọng quá lớn với những người hâm mộ đội bóng này. Dường như hàng thủ của “The Blue” trong trận này vừa không còn giữ được sự chắc chắn như trận trước mà vừa có những dấu hiệu chệch choạch.


Báo động đỏ - Nguy cơ bị sa thải cho Top cuối


Một vị huấn luyện viên nổi tiếng khác của làng FiFa Online 2 cũng vừa làm thất vọng bất ít khán giả trong vòng thi đấu này đó chính là Nguyễn Minh Quang. Toàn thắng 2-0 trong vòng đầu tiên trước Fullham rất nhiều người vừa cho rằng anh sẽ chẳng mấy khó khăn để vượt qua Birmingham City của Nguyễn Việt Nam. Nhưng quả bóng vốn tròn và trong giải Ngoại hạng FiFa Online quả bóng có vẻ càng tròn hơn khi Quang vừa để thua trắng 0-3, một tỉ số mà theo nhiều HLV đánh giá là bất thể tin nổi.


Kết thúc vòng đấu thứ 2, “báo động đỏ” đang được được dành cho HLV của 4 đội Bolton (307 điểm), Fullham (286 điểm), Everton (301 điểm) và Tottenham Hotspur (285 điểm) khi mà chỉ cần thua 1 trận nữa thôi, họ sẽ bị “sa thải” khỏi đội bóng của mình.


Chelsea đang lâm nguy


Đối thủ của Bolton trong vòng sau là Hull City đội bóng đang có thành tích khá tốt với 2 trận thắng liên tiếp, tuy nhiên do điểm số cầu thủ của Hull City bất quá cao nên Hưng vẫn được coi là dễ thở hơn người cùng nhiệm bên phía Fullham. Phải tiếp đón Chelsea mới thua bẽ bàng trước Sunderland tại vòng hai, nhiệm vụ dành cho HLV Tôn Đức Nhật của Everton sẽ không cùng khó khăn trước khí thế muốn đòi lại danh dự vừa mất của "The Blue". Chúng ta hãy chờ xem, HLV đầu tiên nào ở giải Ngoại hạng sẽ bị sa thải.

.

___________Auto Merge________________


.

Bảng xếp hạng sau vòng 2:


Danh sách cầu thủ ghi bàn:

- 7 bàn: 1 cầu thủ: F.Torres (Liverpool – Nông Văn Toàn)

- 6 bàn: 1 cầu thủ: Robinho (Manchester City – Nguyễn Đình Hòai)

- 4 bàn: 7 cầu thủ: Darren Bent; Pedersen; Didier Drogba; Daniel Cousin; Chris Iwelumo; - Dean Ashton; Henry Camara

- 3 bàn: 7 cầu thủ

- 2 bàn: 13 cầu thủ

- 1 bàn: 30 cầu thủ


HLV ghi nhiều bàn thắng nhất trong 1 tháng sẽ nhận được giải thưởng của BTC là 10,000 Vcoin


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: